Biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Sắp tới đây Sun Group sẽ đầu tư xây dựng biệt thự Sun Group Sầm Sơn nằm trong dự án Sun Riverside Village tại các xã phường của thành phố Sầm Sơn, dự án được xem là một tâm điểm mới trong quy hoạch và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa. 

Vị trí biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn nằm tại 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, gần bãi biển đẹp nhất của tỉnh nơi có bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh mát, lại gần cửa biển, hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước đầy triển vọng trong tương lai gần.

Mặt bằng biệt thự Sun Group Sầm Sơn


Nằm trong đại dự án có quy mô lên tới 1.260ha, gồm các sản phẩm đẳng cấp riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,…mỗi khu biệt thự đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

Biệt thự ven sông Đơ

Theo dự kiến, các căn biệt thự sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững với thời gian, bên trong mỗi căn hộ biệt thự, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng và để ở đạt chuẩn, đây hứa hẹn là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sun Group tại Sầm Sơn.

Tiềm năng khi sở hữu biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Khi đi vào hoạt động, dự án Sun Group sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa, đưa tỉnh trở thành một trong những tỉnh phát triển du lịch nhất miền Trung Việt Nam, đồng thời đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để ở và tận hưởng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án sẽ mở ra hướng phát triển mới trong ngành du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, mở ra con đường du lịch xuyên quốc gia, hơn nữa biệt thự dự án Sun Group Sầm Sơn không chỉ có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa mà còn là niềm tự hào quê hương khi đến Thanh Hóa.

Chính sách bán hàng dự kiến

  • Chính sách cam kết lợi nhuận: giống như nhiều dự án khác biệt thự Sun Group Sầm Sơn cũng sẽ có mức chia sẻ lợi nhuận từ 70 – 80% cho khách hàng và voucher nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí miễn phí trên toàn hệ thống Sun Group, Sun World khi sở hữu.
  • Chính sách vay vốn ngân hàng: vay vốn lên đến 70% giá bán biệt thự, với lãi suất 0% suốt 24 tháng, đồng thời ân hạn gốc 40 tháng.

Tiếp nối sự thành công từ dự án Sun Grand Boulevard với sản phẩm Shophouse thương mại mở bán từ 24/4 đến cuối tháng 8/2021 đã hơn 500 căn tìm được chủ (tương đương hơn 90% lượng hàng), dự kiến biệt thự ven sông Đơ trong dự án Sun Riverside Village vừa ra mắt cũng sẽ bán hết trong năm 2021 này.

Nếu quan tâm đến dự án, bạn có thể xem thêm chi tiết tại các bài viết về Sun Grand Boulevard của bất động sản RETI.

Loading Facebook Comments ...