Liệt kê các khó khăn có thể gặp phải khi chạy quảng cáo Facebook

Bạn đang có dự định mở rộng mô hình kinh doanh online, muốn tiếp cận với nhiều khách hàng thông qua mạng xã hội? Trong đó, chắc hẳn không thể không kể tới Facebook – nền tảng mạng xã hội đang có hơn 2,8 tỷ người truy cập hàng tháng. Hôm nay, tanglikes sẽ giúp bạn đọc nắm được những khó khăn dễ gặp phải khi chạy quảng cáo trên facebook, sau đó hẳn sẽ có nhiều người tự mình là được đấy.

>>> Xem thêm : mua page facebook – chạy quảng cáo Facebook muốn hiệu quả cao thì đây là điều cần chú ý

Trong kỷ nguyên 4.0, nơi mà mạng xã hội, internet mang tới rất nhiều lợi ích, đặc biệt là về khả năng kết nối và tương tác. Với vai trò là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, độ trao đổi thông tin trên facebook là điều không thể bàn cãi. Đo đó, khi chạy quảng cáo tại đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận được nhiều thông tin như phản hồi, ý kiến từ khách hàng,..

Theo các chuyên gia thì vấn đề về vốn và mục tiêu khách hàng đang gây ra nhiều khó khăn cho những đơn vị kinh doanh vốn nhỏ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể thấy rằng chi phí để chạy quảng cáo, đặc biệt là thông qua facebook Ads khá đắt đỏ và tồn tại nhiều vấn đề liên quan tới thuật toán. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề chi phí của mình để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn, đảm bảo số tiền quảng cáo mà bạn đưa ra thực sự mang lại hiệu quả trong kinh doanh.Một điều nữa đó là cân nhắc về sản phẩm của mình hướng tới ai và những đối tượng nào sẽ quan tâm tới nó, qua đó quảng cáo có mục đích, có điểm đến.

Có lẽ nhiều người cũng biết rằng con người ghi nhớ hình ảnh tốt hơn và có xu hướng thích các hình ảnh quảng cáo thay vì dành thời gian đọc những ngôn từ hoa mỹ kia. Chính vì thế, trong quá trình chạy facebook ads hãy hạn chế sử dụng text, giới hạn trong khoảng 20%, thay vào đó, đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh. Điều mà khách hàng nhìn vào đầu tiên là hình ảnh, hình ảnh càng bắt mắt, chất lượng thì hiệu quả quảng cáo càng cao.

Nhiều người cho rằng việc test trước khi chạy quảng cáo là điều không cần thiết. Xong, chúng thực sự mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời như dễ dàng đánh giá chất lượng và độ tối ưu của quảng cáo. Không ai muốn mang một bản quảng cáo còn chứa nhiều lỗi ra mặt thị trường, vì như thế chính là hành vi tự làm mất điểm trước mặt khách hàng. Việc thực hiện tết cho phép người dùng có thể tìm ra những sai sót và tiến hành điều chỉnh trước khi đưa vào quảng cáo đại trà.

Quảng cáo đúng thời điểm luôn mang lại hiệu quả hơn so với việc chạy quảng cáo lâu mà không đúng lúc. Khi quyết định pr cho một sản phẩm hay dịch vụ mới nào đó, nên cân nhắc lúc nào đưa ra quảng cáo thì hợp lý. Thông thường thì mỗi thời điểm sẽ có một lượng khách hàng nhất định online, vậy bạn phải nghĩ xem khách hàng mục tiêu của mình có lên giờ đó hay không, tỉ lệ nhìn thấy quảng cáo là bao nhiêu. Nếu cân nhắc được điều này thì hiệu quả quảng cáo sẽ rất tốt đồng thời chi phí bỏ ra lại không quá cao.

Chạy quảng cáo ở đơn vị nào uy tín vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Đặc biệt là khi trên thị trường có không ít công ty, trang web đang cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể tới ngay với Tanglikes để trải nghiệm dịch vụ chạy quảng cáo facebook của chúng tôi. Đơn vị có thể đưa ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bài bản và tiết kiệm. Đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng tới với những khách hàng mục tiêu, đạt được mục tiêu kinh doanh mà mình mong muốn.

Với sự phát triển của mạng internet cùng với rất nhiều công nghệ hiện đại đã thay đổi cuộc sống của chúng ta, tiêu biểu như sự ra đời của hàng loạt mạng xã hội như Facebook, twitter,..  Trong đó, chắc hẳn không thể không kể tới Facebook – nền tảng mạng xã hội đang có hơn 2,8 tỷ người truy cập hàng tháng.

>>> Xem thêm : quảng cáo fanpage – sơ lược kiến thức chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Loading Facebook Comments ...