[Tư Vấn] Cách Lột Bao Quy Đầu Tại Nhà Không Đau An Toàn

Lột bao quy đầu là phương pháp thủ công đơn giản có thể thực hiện tại nhà cho những nam giới dài/ hẹp bao quy đầu. Để quá trình lột không đau, an toàn bạn có thể tham khảo cách lột bao quy đầu tại nhà qua bài viết dưới đây.

Lột bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bao bọc lấy quy đầu và niệu đạo của nam giới. Thông thường, khoảng 98% bé nam sinh ra, bao quy đầu trùm kín và ôm chặt lấy dương vật để bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân gây hại. Trong quá trình trưởng thành dần hoàn thiện các chức năng sinh dục, bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ ra lỗ sao.

Lột bao quy đầu là gì?

Tuy nhiên ở một số trường hợp da bao quy đầu không tự tuột xuống được do dài/ hẹp bao quy đầu. Lúc này nam giới sẽ cần sử dụng các biện khác để bao quy đầu tuột được bao quy đầu.

Lột bao quy đầu là cách nam giới làm giãn nở phần da bao quy đầu bằng thao tác kéo bao quy đầu lên xuống nhiều lần để lộ ra phần quy đầu và lỗ niệu đạo.

Thời điểm nên tự lột bao quy đầu thích hợp nhất là:

  • Bé nam trên 3 tuổi: Đa phần trẻ em bị hẹp/ dài bao quy đầu do sinh lý, phần bao có thể tự tuột mà không cần can thiệp. Tuy nhiên nếu trả quá 3 tuổi vẫn duy trì tình trạng hẹp/ dài bao quy đầu thì buộc phải lột bao quy đầu.
  • Người trưởng thành: dài bao quy đầu nhưng chưa gây ra viêm hay nghẹt bao quy đầu, phần da bao có thể co dãn kéo sang 2 bên hoặc lên xuống.

Lột bao quy đầu mang lại lợi ích gì cho nam giới?

Lột bao quy đầu mang lại lợi ích gì cho nam giới?

Tạo điều kiện cho dương vật phát triển: Lớp da trùm kín bó chặt quy đầu cản trở sự phát triển kích thước của dương vật. Khi bao quy đầu được lột hạn chế sự bó chặt, dương vật sẽ có điều kiện được phát triển đến kích thước tối đa..

    • Vệ sinh bộ phận sinh dục thuận tiện: Bao quy đầu lột xuống làm lộ ra quy đầu và lỗ niệu đạo thuận tiện cho quá trình vệ sinh các căn bã sẽ không ứ đọng lại. Hoặc khi vệ sinh dương vật cũng có thể tuột xuống để vệ sinh sạch sẽ phần quy đầu
    • Ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Bao quy đầu trùm kín là điều kiện tích trữ các cặn bã chất bẩn ở quy đầu. Điều này khiến vi khuẩn có nơi cư trú lý tưởng sinh sôi phát triển và gây bệnh. Khi đó nam giới dễ mắc các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu…

Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Bựa sinh dục, viêm nhiễm nam khoa là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật. Nếu lột bao quy đầu thành công sẽ ngăn chặn được các bệnh viêm nhiễm từ đó giảm nguy cơ ung thư dương vật.

Cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục: Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, dương vật cương cứng nhưng bị bao quy đầu xiết lại nên khi quan hệ tình dục nam giới sẽ cảm thấy đau đớn, xuất tinh sớm hoặc tuột cảm hứng, ảnh hưởng xấu tới cuộc yêu.

Cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục

Nguồn tham khảo: https://haumontructrang.com.vn/lot-bao-quy-dau-tai-nha.html

 

Loading Facebook Comments ...