So sánh điểm nổi bật giữađồng hồ patek philippe Siêu cấp 5905R và Rolex Like Auth Daytona 116515LN

Bên cạnh chức năng hiển thị lịch, Chronograph (đồng hồ bấm giờ) cũng là Một trong những tính năng cực kỳ phổ biến, xuất hiện trên rất nhiều dòng đồng hồ đẳng cấp. những chiếc đồng hồ Chronograph có thể được thiết kế theo phong những cách thể dục thể thao hay trang trọng quý phái, tuy nhiên điểm tương đồng chính là làm cho cấu tạo nổi bật hơn.

Trong bài viết này, Phan Gia Luxury sẽ giới thiệu đến các bạn Hai chiếc đồng hồ Chronograph đến từ 2 nhãn hiệu sang trọng, lâu đời và nổi tiếng lừng danh nhất tại Việt Nam: Rolex Rep 1:1 và thương hiệu Patek philippe Super Fake. mẫu thương hiệu Rolex Super Fake Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu patek philippe rep 1 1 Complications 5905R-001 sở hữu nhiều điểm giống nhau nhưng cũng có nhiều khác biệt, và chúng tôi sẽ cùng đi sâu phân tích.

The Other Ceramic Rolex Daytona 116515 - Bob's Watches

Trước mắt, chúng ta sẽ cùng khám phá về điểm chung của Hai cấu tạo này. Điểm trước mắt dễ nhận ra nhất ấy chính là vật liệu vàng nguyên khối 18k nổi trội, được dùng trên cả bộ vỏ đồng hồ đeo tay và bộ khóa. Về cơ bản, 2 vật liệu được dùng trên thương hiệu Rolex Rep 1:1 Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu Patek philippe Fake cao cấp Complications 5905R-001 có vẻ bề ngoài tương đối giống hệt, nhưng đi sâu hơn thì sẽ có sự không giống nhau.

chất liệu được dùng trên chiếc Rolex Super Fake Cosmograph Daytona 116515LN là thép đặc biệt, được Rolex Fake cao cấp độc quyền sáng chế. thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 là nhãn hiệu đồng hồ đeo tay hiếm hoi sở hữu 1 lò luyện kim riêng, có khả năng tự sản xuất những loại kim loại cho riêng mình. Vì lẽ đấy, những người đó cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt chất liệu vàng Au 750 Everose độc nhất, có khả năng giữ màu độ bền cao theo thời gian, khác với những loại vàng trắng 18k nguyên khối 18K khác có khả năng bị nhạt phai dần.

Patek Philippe Annual Calendar Chronograph 5905R - 41watch

Đặc điểm tương đồng thứ 2 của Hai dòng đồng hồ nằm tại bộ dây da cá sấu amazon. mẫu Natulius của thương hiệu Patek philippe Replica phần nào vẫn được thiết kế theo phong cách Dress Watch nhã nhặn, và việc sử dụng dây da trở thành cực kỳ hợp lý. Ngược lại, dòng Daytona của Rolex Fake tỉ lệ 1:1 thì lại thiên về hướng thể dục thể thao và phù hợp với dây cao su hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng sửa lại dây của chiếc Daytona 116515 với những phiên bản dây cao su Rubber B được phân phối xịn xò bởi Shop Phan Gia.

1 điểm mạnh nho nhỏ dành cho bộ dây của Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 nằm trong cơ chế chốt dây cực kỳ thuận tiện và thông minh. các bạn có thể dễ dàng tháo phần chốt dây và thay thế bộ dây mà ko cần sử dụng đến các công cụ độc nhất hay lo ngại làm xước đồng hồ đeo tay. toàn bộ các gì chúng tôi cần làm là gạt cái lẫy nho nhỏ ở mỗi bên chốt bằng móng tay cái.

>> Xem thêm các sản phẩm Audmars piguet :phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake

Sự liên quan tiếp theo nằm tại màu mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay. có lẽ như đã thành nguyên tắc, hầu hết trùng hợp mẫu đồng hồ đeo tay vàng Au 750 nào cũng sở hữu 1 phiên bản mặt số nâu, đơn giản bởi vì Hai màu này sự thật phù hợp. bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, 2 màu này còn phù hợp ở yếu tố phong thủy: Màu nâu tượng trưng cho mệnh Thổ, và mệnh Thổ trên mặt đồng hồ lại sinh ra vật liệu Vàng – Mệnh Kim.

đương nhiên, màu nâu trên mặt dial 2 chiếc Ro.lex Replica 1:1 Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu Patek philippe Siêu Cấp Natulius 5905R-001 khác nhau hoàn toàn. nếu chiếc Daytona 116515LN sở hữu mặt số nâu đất đồng màu, thì mẫu 5905R-001 lại sở hữu màu nâu sáng, được gửi sắc dần qua màu đen ở phần rìa mặt đồng hồ. Mỗi cấu tạo đều có 1 sắc đẹp riêng, nhưng thực sự mặt số của chiếc thương hiệu Patek philippe Fake xịn 5905R-001 được chăm sóc rất kỹ càng và vượt trội hơn rất nhiều.

Rolex Cosmograph Daytona Oysterflex ref.116518LN - 116519LN và 116515LN

điểm tương đồng cuối cùng của 2 mẫu đồng hồ đeo tay nằm tại tính năng Chronograph, và cả Hai thiết kế này đều sử dụng chung cơ chế kích hoạt bằng khớp dọc (Vertical Clutch) thay cho khớp ngang như các mẫu Chronograph thường thấy. Với cơ chế này, các bánh răng Chronograph sẽ được xếp trên cùng 1 trục và kết nối trực tuyến có khi người dùng bấm nút, tránh xảy ra tình hình hiện tại giật như khớp ngang.

Với cơ chế khớp ngang bình thường, 1 chiếc đòn bẩy sẽ đẩy bánh răng Chronograph nối vào bánh răng kim giây theo phương ngang. Bởi vì Hai bánh răng có kích cỡ khác biệt, lúc kết nối có thể sẽ tạo ra sự trật nhịp. Sự trật nhịp này hoàn toàn có thể gây liên lụy ngay lập tức khiến cho kim Chronograph bị giật Một chút khi ấn nút, và nếu như chúng tôi sử dụng tính năng này luôn luôn, tuổi thọ đồng hồ đeo tay cũng có thể bị giảm xuống.

>> Tìm hiểu thêm các mẫufranck muller rep 1:1

Nhắc tới cơ chế Chronograph, chúng tôi sẽ phải đề cập thêm đến 2 nút bấm thân quen ở góc 2h và 4h. Ở điểm này, mẫu Rolex Rep 1:1 Daytona 116515 cũng sẽ khiến cho người tiêu dùng đôi chút bất tiện với cơ chế vít vặn chống thấm nước. Để sử dụng tính năng Chronograph, người mua sẽ phải vặn Hai ốc vít ở nút bấm mới có thể sử dụng được thông thường. Vì lẽ đấy, người mua Daytona cũng khá lười dùng Chronograph và chức năng này phần lớn chỉ mang giá trị thẩm mỹ.

đấy là các điểm tương đồng, vậy còn điểm nhấn giữa 2 dòng đồng hồ Rolex Rep 1:1 Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu Patek philippe Replica 1:1 Complications 5905R-001 là gì? Điều trước mắt nằm trong thương hiệu! Rolex Fake xịn đã là 1 thương hiệu sang trọng và nổi tiếng lừng danh, nhưng cái tên thương hiệu Patek philippe Replica còn có sức nặng lớn hơn trong ngành đồng hồ. thành ra, Một chiếc Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 sẽ có giá cao hơn đối với Một chiếc Rolex Siêu Cấp có cùng tính năng.

Review đồng hồ Patek Philippe 5905R - YouTube

Tuy nhiên, chiếc thương hiệu Patek philippe Replica Complications 5905R-001 còn sở hữu thêm chức năng lịch thường niên, đặc biệt hơn hẳn so với chiếc Daytona. Với chức năng này, người mua hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát Thứ – Ngày – Tháng và chỉ phải chỉnh 1 lần mỗi 5 vào ngày 1/3. Với sự kết hợp của cả nhãn hiệu và tính năng, việc chiếc Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 có giá tầm khoảng gấp đôi chiếc Ro.lex Rep 1:1 Daytona cũng là 1 điều dễ hiểu.

Nói đi cũng phải nói lại, với tầm giá phải chăng hơn và tên nhãn hiệu nổi tiếng lừng danh hơn, mẫu thương hiệu Rolex Rep 1:1 Daytona sẽ được mọi người săn đón hơn dòng Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 5905R. nếu mà bạn là Một người chú ý đến thị trường đồng hồ, hẳn các bạn cũng hiểu được rằng việc sở hữu 1 chiếc Daytona không hề dễ dàng 1 chút nào. Với đường kính 44 milimet, chiếc Daytona cũng phù hợp hơn với đại đa số nhiều người, kể cả tay lớn hay tay nhỏ.

sưu tầm lại, cả Hai dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Fake cao cấp Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu Patek philippe Super Fake Complications 5905R-001 đều có nhan sắc riêng và thế mạnh riêng. 1 bên thì mạnh ở chi phí và độ nổi tiếng của thương hiệu, 1 bên lại mạnh ở tính năng và sự sang trọng của thương hiệu. Theo bạn, dòng đồng hồ nào sẽ phù hợp hơn trên cổ tay người nước ta, hãy cho Phangia luxury biết nhé!

Loading Facebook Comments ...