Bệnh viện nào nội soi dạ dày tốt nhất tại Hà Nội?

Phương pháp nội soi dạ dày không chỉ giúp chẩn đoán các bệnh lý về đường tiêu hoá mà còn hỗ trợ theo dõi quá trình điều trị các bệnh lý bên trong dạ dày. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để nội soi là điều rất quan trọng, giúp đảm bảo vấn đề vô trùng, quan sát và chẩn đoán chính xác nhất tình trạng của người bệnh cũng như đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân khi tiến hành nội soi. Vậy bệnh viện nào nội soi dạ dày tốt nhất?

Nội soi dạ dày được thực hiện như thế nào?

Tuỳ theo từng phương pháp nội soi mà bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua đường miệng hoặc qua đường mũi của người bệnh, xuống dạ dày, thực quản để quan sát các tổn thương hay các bất thường ở các cơ quan này.

  • Nội soi qua đường miệng: Đây là phương pháp nội soi truyền thống, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi nhỏ, có gắn camera và nguồn sáng ở đầu để đưa qua miệng, qua ngả hầu họng và xuống thực quản, dạ dày của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ quan sát những hình ảnh tổn thương dạ dày, tá tràng được hiển thị trên màn hình để chẩn đoán tình trạng bệnh. Với phương pháp này, người bệnh sẽ cảm thấy hơi khó chịu, buồn nôn, thậm chí có thể cảm thấy đau đớn trong quá trình thăm khám.
  • Nội soi không đau: Phương pháp này thực ra vẫn được tiến hành như phương pháp truyền thống nhưng bệnh nhân đã được gây mê trước khi thực hiện để không còn cảm thấy khó chịu, đau đớn. Điều này giúp quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn. Bác sĩ có thể quan sát tốt hơn các hình ảnh dạ dày, đại tràng. Sau khi nội soi, bệnh nhân có thể tỉnh lại và trở lại các hoạt động bình thường.
  • Nội soi qua đường mũi: phương pháp này bác sĩ sẽ luồn một ống soi nhỏ, mềm, qua đường mũi, xuống khoang miệng và đi vào thực quản dạ dày. Bệnh nhân sẽ được gây tê phần khoang miệng trước khi thực hiện. Trường hợp này, ống nội soi sẽ không đi qua vòm họng, chạm vào phần đáy lưỡi, vòm khẩu và lưỡi gà nên người bệnh sẽ không có cảm giác đau và buồn nôn.

Nội soi đường mũi là không gây đau đơn cho bệnh nhân

Bệnh viện nào nội soi dạ dày tốt nhất?

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện triển khai cả phương pháp nội soi dạ dày truyền thống và nội soi không đau giúp bệnh nhân được lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình. 

Bệnh viện được trang bị máy nội soi hiện đại, phòng nội soi đảm bảo yếu tố vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn thẩm định y tế, giúp hỗ trợ quy trình nội soi hiệu quả, chính xác và an toàn. 

Thêm vào đó, Bệnh viện quy tụ đội ngũ các bác sĩ tiêu hóa giỏi đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước, giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng thực hiện phương pháp nội soi, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí khi khám chữa bệnh tại đây.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, khách hàng sẽ chọn được địa chỉ nội soi uy tín, chuyên nghiệp và chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho quá trình nội soi. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào khác về phương pháp nội soi dạ dày, khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn theo số Hotline 091 585 0770 để được tư vấn cụ thể.
>>>xem thêm: chi phí cắt ruột thừa

Loading Facebook Comments ...