Tip giúp cho doanh số năm 2020 của doanh nghiệp bạn tăng trưởng

Thúc đẩy kỹ thuật bán hàng được hỗ trợ khoa học

Các CEO và các nhà lãnh đạo khác thường bị thu hút bởi những xu hướng mới sáng bóng trên thị trường. Sau đó, họ cố gắng và kết hợp những xu hướng đó vào đào tạo bán hàng. Thách thức là những cái được gọi là những thực tiễn tốt nhất này của Keith dựa trên thành công của những người khác và bạn sẽ không tìm thấy thành công lâu dài bằng cách bắt chước người khác.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đọc những cuốn sách tương tự, và ngay cả khi chúng hoạt động trong một thời gian ngắn, những cách tiếp cận mới sáng bóng đó nhanh chóng trở nên buồn tẻ và bị hàng hóa hóa. Tốt nhất, bạn đang làm nản lòng đội của bạn. Và tồi tệ nhất, cho phép sự tầm thường của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không theo đám đông theo lý thuyết yêu thích của câu lạc bộ sách của mình và thay vào đó giới thiệu các kỹ năng thúc đẩy  cách bộ não con người nhận thức giá trị và cách người mua đưa ra quyết định dựa trên tâm lý con người?

Trang bị cho nhóm của bạn các kỹ thuật bán hàng được chứng minh là có hiệu quả , thay vì những gì phổ biến nhất hiện nay. Hiểu cách khách hàng mua so với cách nhân viên bán hàng khác bán sẽ tạo ra tác động lớn hơn nhiều trong lần khởi động bán hàng của bạn và hơn thế nữa.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại Dutu

các chủ đề khởi động bán hàng tốt nhất

Kể chuyện đúng đổi mới

Nếu cú ​​hích bán hàng năm ngoái là tất cả về việc đào tạo nhân viên bán hàng của bạn để thách thức và khiêu khích người mua của bạn , thì bạn thực sự chỉ chuẩn bị cho họ để có được khách hàng mới.

Đối với việc giữ khách hàng hiện tại của bạn? Không nhiều lắm.

Nghiên cứu về Tầm nhìn của Công ty cho thấy  rằng việc sử dụng một thông điệp đầy thách thức và khiêu khích với các khách hàng hiện tại, khi bạn đang cố gắng làm mới hoặc mở rộng kinh doanh với họ, họ sẽ thực sự phản tác dụng. Trên thực tế, bạn đang tăng nguy cơ mất chúng cho đối thủ cạnh tranh ít nhất 10-16% .

Mặc dù có bằng chứng rõ ràng này, tuy nhiên, gần 60 phần trăm các công ty không cảm thấy cần phải kể một câu chuyện khác để thu hút khách hàng so với việc duy trì / mở rộng khách hàng.

Điều đó không tốt cho kế hoạch tăng trưởng của bạn. Theo Harvard Business Review , có được một khách hàng mới đắt hơn từ năm đến 25 lần so với việc giữ một khách hàng hiện có . Điều đó không quá ngạc nhiên khi bạn xem xét chi phí mua lại cao. Bạn có thể cần phải giữ một tài khoản khách hàng hoạt động trong nhiều tháng, có thể nhiều năm, trước khi chúng có lợi nhuận hoàn toàn.

Dựa trên những phát hiện này từ nghiên cứu của chúng tôi, câu chuyện đổi mới không phải là thứ mà các công ty nên bỏ qua để có cơ hội. Nó cũng không phải là một thông điệp mà theo bất kỳ cách nào giống với câu chuyện bạn kể để có được khách hàng mới.

Giao tiếp tăng giá hiệu quả

Gia hạn không phải là một cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem nhẹ, và điều tương tự cũng làm tăng giá. Truyền đạt việc tăng giá là một trong những cuộc trò chuyện khó khăn, tế nhị nhất mà bạn có với khách hàng của mình. Nhưng đối với các công ty có mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, đó cũng là một trong những điều cần thiết nhất.

Thật không may, nhiều công ty tiết kiệm sự nghiêm ngặt của tin nhắn trong cuộc trò chuyện quan trọng này. Một cuộc khảo sát ngành công nghiệp Tầm nhìn doanh nghiệp cho thấy bốn trong số năm người nói rằng họ muốn có thêm hướng dẫn và hướng dẫn xung quanh việc tăng giá.

Giống như gia hạn, các cuộc thảo luận về tăng giá của bạn đòi hỏi loại tin nhắn tiếp thị khác biệt về cơ bản, thậm chí  ngược lại với câu chuyện bạn kể khi tìm kiếm. Do đó, nhân viên bán hàng cần được đào tạo để hiểu tâm lý người mua duy nhất và cách giải quyết nó, trong cơ hội bán hàng quan trọng này.

Loading Facebook Comments ...