Đi du học Hàn từ khi còn là học sinh phổ thông nên hay không nên?

Một số bạn trẻ đang học phổ thông có ý định đi du học Hàn Quốc, tuy nhiên không biết điều kiện cụ thể là gì? Có nên đi hay đợi tốt nghiệp cấp 3 mới đi? Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn.

Trả lời:

Như các bạn cũng biết, nếu muốn học chương trình của Hàn Quốc thì ít nhất các bạn học sinh nước ngoài phải hiểu được tiếng Hàn, phải nắm bắt được các môn học chuyên môn trước đó và kiến thức của chương trình đào tạo Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, sẽ rất mất thời gian và hầu như không có ai theo học chương trình này, đa phần các bạn trẻ lựa chọn học xong THPT sau đó tham gia học tiếng Hàn và thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình nhé.

Du học Hàn Quốc tạihttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/vo-mong-du-hoc-han-quoc

Điều kiện đi du học Hàn Quốc

Để các bạn hiểu rõ hơn về việc đi du học Hàn Quốc, trước khi quyết định hãy tham khảo một các điều kiện du học Hàn cơ bản như sau:

– Là các đối tượng tuổi từ 18 đến 30, đã tốt nghiệp THPT trở lên, điểm tích lũy các môn học trung bình không dưới 6.0, số năm trống không quá 3 năm.

– Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền nguy hiểm

– Có đủ chi phí đi du học Hàn Quốc tự túc

– Có ý định đi du học Hàn Quốc nghiêm túc

– Có năng lực tiếng Hàn, nếu chưa biết sẽ được đào tạo tại trung tâm

Nói tóm lại, nếu bạn mong muốn đi du học Hàn Quốc thì đợi đến tốt nghiệp trung học phổ thông, sau đó đăng ký học tiếng Hàn rồi tham gia thi vào các trường cũng chưa muộn. Thời gian học Đại học khoảng 4 năm, tuy nhiên phải có Topik 4 trở lên. Vậy thời gian học phụ thuộc vào việc các bạn học tiếng Hàn nhanh hay chậm. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy tham gia học tiếng Hàn để việc đi du học đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, để giúp bạn nhanh chóng thực hiện được mục đích và lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất. Hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Thanh Giang– đơn vị uy tín nhất trên thị trường và là đại diện chính cho các trường top đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khi đến với Thanh Giang bạn vừa được chọn nhiều trường, mức chi phí thấp, môi trường học tập chuyên nghiệp, Giáo viên là những người có kinh nghiệm giảng dậy đồng thời đã từng đi du học trở về nước sẽ chia sẻ phương pháp học tập tốt nhất cũng như kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong thời gian đâu mới nhập cảnh.

Địa chỉ liên hệ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 096.450.2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Loading Facebook Comments ...