TOP 3 loại dây cáp điện thoại giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại dây cáp điên thoại giá rẻ tại Hà Nội

Dây cáp mạng hay dây cáp điện thoại có vai trò cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế công nghệ hóa thế kỷ XXI. Hãy thử nghĩ rằng, một ngày bạn không có mạng để lên internet, gọi điện, xem phim, hay các giải trí khác. Chắc chắn bạn sẽ khó chịu đến nhường nào.

Vậy nên cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú thế này qua nhiều hình thức giải trí, nhiều hình thức quảng cáo đa dạng đều nhờ có dây cáp và dây cáp điện thoại nói riêng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn mố số loại cáp dây điện giá rẻ tại Hà Nội về đặc điểm tính năng trước khi lựa chọn.
Một số cáp được sử dụng phổ biến nhất gồm cáp điện thoại 2 đôi, cáp điện thoại 4 đôi, cáp điện thoại 20 đôi chính hãng.

1.Cáp điện thoại 2 đôi

Cáp điện thoại 2 đôi là sản phẩm khá bán chạy hiện nay, cáp điện thoại 2 dây đôi có 4 lõi và có kích thước 2P* 0,5 mm . Được sử dụng ngoài trời bởi một số tính năng nổi trội sau:

-Có bọc kim loại bảo vệ, có dầu chống ẩm, có bọc bạc chống nhiễu. Vì thế khả năng chịu được sự tác động của môi trường của cáp điện thoại 2 đôi cao hơn so với mố số loại thông thường khác.

– Cáp điện thoại 2 đôi có lõi được cấu tạo xoắn đôi theo cặp trắng dương và trắng cam.

– Cường độ kéo đứt tối thiểu của cáp điện thoại 2 đôi lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 0,8Kgf/mm2.

-Có cáp treo có thể trôn trong tường hoặc chạy ngoài trời.

-Vỏ bọc ngoài có chất lượng cao và dẻo dai giúp dễ dang khi sử dụng và thi công

2.Cáp điện thoại 4 đôi

Cáp điện thoại 4 đôi giá rẻ được phủ trên thị trường được dùng truyền dẫn tín hiệu điện thoại và các tín hiệu số đa dịch vụ với băng thông rộng.

Loại sản phẩm này cũng có tính năng như cáp điện thoại 2 đôi nhưng có số lõi gấp đôi là 8 lõi, được sử dụng nhiều trong nhà. Có khả năng chống ẩm, chống nhiễu và sự tác động của môi trường.
Cáp điện thoại 4 đôi sử dụng màng ngăn nhiễu điện từ trường cho truyền dẫn chính xác.
Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%.

Hơn nữa, thông thường cáp điện thoại 4 đôi có thể được sản xuất về mẫu mã và số lượng theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo các tính năng ưu trội của sản phẩm.

Dây điện thoại VINACAP 4 đôi / 8 lõi sử dụng trong nhà, có dầu chống ẩm, có bọc bạc chống nhiễu. Sản xuất bởi Công ty Viễn thông điện tử VINACAP ( 200m/cuộn )
Việc cấu tạo như trên không những giúp cho cáp có kết cấu chặt, có độ bền cơ lý, bền điện môi đảm bảo mà còn giúp tạo ra cáp có đặc tính điện, truyền dẫn tốt.

3.Cáp điện thoại 20 đôi chính hãng

Cáp điện thoại 20 đôi chính hãng được sử dụng trong nhà, ngoài trời hoặc chôn ngầm.

Vỏ cáp có khả năng chịu áp lực cao, độ co dãn lớn không dưới 400%. Với cáp điện thoại 20 đôi chính hãng nhãn bóng, tròn đều và đa số khách hàng đều hài lòng về thiết kế sản phẩm.
Dây dẫn của cáp điện thoại 20 đôi được bọc cách điện, độ co gián dài tối thiểu không dưới 300%, cường độ kéo đứt tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2.

Cụ thể một số tính năng cho sản phẩm cáp điện thoại 20 đôi như sau:
– Dây dẫn bằng đồng tinh khiết có đường kính 0,4mm cách điện được sử dụng làm ruột dẫn của cáp điện thoại 20 đôi.
– Sử dụng băng điện môi P/S bền nhiệt cách quấn quanh lõi cáp.
-Sử dụng băng nhôm chống nhiễu điện từ trường và chống ẩm.
– Dùng từ 1-7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện quấn với nhau trong lõi dây dẫn.

Loading Facebook Comments ...