Hublot Excalibur Knights of the Round Table IV lấy cảm hứng từ thánh kiếm Excalibur

Kết tinh từ những gì tinh hoa nhất, phiên bản mới ra mắt ko chỉ gây nổi bật mạnh bởi thiết kế đặc biệt vô nhị mà còn phô diễn kỹ thuật chế tạo xuất chúng cùng thẩm mỹ táo bạo của nhãn hiệu Hublot

Mỗi một tạo tác được sinh ra giống như đứa con tinh thần mà người nghệ nhân, và đoạn truyện về huyền thoại Hiệp sĩ Bàn tròn cùng vị vua Arthur thời trung cổ đã trở thành nguồn cảm hứng to lớn thôi thúc Hublot khai sinh ra collection Excalibur. Đây là collection mang ý tưởng độc đáo đan xen giữa truyền thuyết cổ đại và nghệ thuật đậm chất tương lai, tạo nên bước tiến dài trong công nghệ chế tạo đồng hồ cao cấp.

Trong khi những truyền thuyết về vua Arthur được xem như thần thoại đối với người Celtic, thì từ thế kỷ 12 nhờ những tác phẩm của nhà thơ Pháp Robert de Boron và sau đó là Chrétien de Troyes đã đặt nền tảng cho những câu chuyện về Hiệp sĩ Bàn tròn trong cội nguồn Kitô giáo. Nếu Version Excalibur Knights of the Round Table III trước đây được ra mắt với ngoại hình màu xanh bắt mắt, đại diện cho sự yên ổn, tự tin, lòng gắn bó và là hiện thân của thiên đường thì phiên bản Excalibur Knights of the Round Table IV lại được khoác lên tấm áo đỏ vô cùng nổi bật.

Theo kinh thánh, đỏ là màu sắc mạnh mẽ đại diện cho Lễ Ngũ tuần và tượng trưng cho Chúa Thánh Thần. Trong thời kỳ Trung cổ, màu đỏ còn đại diện cho dòng máu của các vị tử đạo Kitô giáo và là biểu tượng mạnh nhất của tôn giáo, gợi tới hình ảnh đóng đinh và đổ máu của Chúa. Trong khi đó, màu vàng tượng trưng cho hy vọng, ánh sáng và sự thuần túy. Cùng với màu đỏ, vàng gợi lại sự uy nghi của Vua của những vị vua, thường được Hoàng gia sử dụng trên những bàn tiệc tại Nhà Plantagenet.

Chiếc Excalibur Knights of the Round Table IV sở hữu lớp vỏ vàng 18k 45mm. Mặt số đồng hồ đeo tay được chế tạo từ những khối men đỏ 3D ấn tượng và Vàng tây18k, gợi nhắc tới tinh thần hào hiệp vượt thời gian.

Từ những khối vàng 18k vô tri kết hợp cùng lớp men đỏ rực và sự điêu luyện trong kỹ thuật chế tạo, những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm tài hoa đã tái hiện 1 những cách ngoạn mục hình ảnh 12 hiệp sĩ huyền thoại “Low Poly Art” thay cho những vạch chỉ giờ đơn điệu. Mỗi hiệp sĩ đều được chế tạo bằng tay không dùng máy móc tỉ mỉ đến từng chi tiết theo công nghệ low-poly tạo hiệu ứng 3D sinh động, tất cả đều hướng về chiếc bàn được điêu khắc từ khối men màu đỏ vượt trội, lấy động lực từ hòn đảo Avalon, vị trí rèn nên thanh kiếm Excalibur.

Hấp dẫn cả bên ngoài lẫn bên trong, chiếc Excalibur Knights of the Round Table IV của Hublot được cung cấp năng lượng từ bộ máy tự động calibre RD821, được trang trí theo tiêu chuẩn cao nhất của Poinçon de Genève, có khả năng trữ cót trong 48h.

Loading Facebook Comments ...