Đánh giá đồng hồ Panerai Submersible MIike Horn Edition – 47MM

Vượt trội trong số những dòng đồng hồ đeo tay được ra mắt tại SIHH 2019, chiếc Submersible Mike Horn Edition với phần bộ vỏ được chế tác từ thép không gỉ 904L tái chế và dây đeo là PET tái chế đã phần nào khẳng định hướng phát triển bền vững của thương hiệu Panerai trong sắp tới

Một trong những điều được giới đồng hồ trông mong nhất trong năm nay từ thương hiệu Panerai là sự trở lại của mẫu đồng hồ đeo tay lặn mạnh mẽ, siêu men lì mang tên Submersible. Submersible sẽ được ra mắt như bộ sưu tập riêng biệt của thương hiệu, tách biệt hoàn toàn với mẫu Luminor.

Được ra mắt tại SIHH 2019, chiếc Submersible Mike Horn Edition nằm trên collection Submersible nổi bật với phần bộ khung vỏ được làm từ titan tái chế và dây đeo là PET tái chế. thiết kế này đã phần nào khẳng định hướng tăng trưởng bền vững của nhãn hiệu Panerai. Và Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu đồng hồ đeo tay mới lạ này trong bài viết này.

Đồng hồ đeo tay Submersible Mike Horn Edition sở hữu vỏ có kích thước 47 mm – gồm cơ chế càng tự vệ độc nhất đặc trưng của thương hiệu, vành benzen xoay. đặc biệt, nắp lưng đồng hồ có họa tiết chạm khắc tương đối cầu kỳ được chế tạo từ EcoTitanium, Một chất liệu hoàn toàn từ titan tái chế do Panerai chế tạo.

Vỏ đồng hồ đeo tay có khả năng chịu nước đến 300 mét và vành belzel được được thiết kế với thang đo lặn mới. Nhờ được phủ đầy chất phát quang Super-LumiNova màu xanh nổi bật trên mặt dial màu đen, từ bộ kim được thiết kế skeleton, cọc giờ và cả trên kim giây và đường viền của mặt đồng hồ phụ chỉ báo giây nhỏ ở vị trí Chín giờ tăng khả năng nhìn giờ trong môi trường không đủ áng sáng của chiếc đồng hồ. Những mẫu chữ “Panerai Submersible” và “Automatic 300m” không được in trên mặt số mà lại được in trên mặt kính dạng vòm từ sapphire.

Dòng chữ “Automatic” trên mặt kính là dấu hiệu thông báo tới bộ máy bên trong lớp bộ vỏ từ EcoTitanium là Calibre P 9010. Đây là bộ máy tự động do nhãn hiệu Panerai sản xuất, sở hữu rotor Hai chiều và khả năng tích trữ sức sống trong 72 giờ. Bộ máy này điều khiển kim giờ vị trí chính giữa và kim giây cũng như màn hình hiển thị ngày nhỏ ở ba giờ.

Giống như các bộ máy khác được sản xuất in-house bởi Panerai, Calibre P 9010 được trang bị một thiết bị có khả năng dừng bánh xe cân bằng để đồng bộ hóa tính chính xác đồng hồ trong khi cài đặt và một hệ thống điều chỉnh kim giờ về phía trước hoặc lùi mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của kim giây. Đây là một tính năng hữu ích khi thay đổi múi giờ hoặc trong trường hợp người dùng cần điều chỉnh ngày một cách nhanh chóng.

Loading Facebook Comments ...