ROLEX AQUANAUT CHRONOGRAPH dành riêng cho dân thể thao

Version Aquanaut Chronograph 5968A là mẫu đồng hồ mới của nhà thương hiệu Rolex được giới thiệu trong triễn lãm Baselworld 2018 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Vậy sự hấp dẫn của chiếc đồng hồ này nằm ở đâu? Cùng xem xét ngay trong bài viết.

Tại triễn lãm Baselworld 2018, Patek Philippe đã khiến công chúng ngạc nhiên với Version đồng hồ mới lạ. Sau sự thành công của đồng hồ Nautilus lịch thường niên, nhãn hiệu này nối tiếp giới thiệu chiếc đồng hồ Aquanaut Chronograph – ra mắt lần trước hết vào năm 1997. Và phiên bản Aquanaut Chronograph 5968A độc nhất gây ấn tượng với những điểm nhấn màu cam nổi bật trên mặt đồng hồ và dây đeo đồng hồ đeo tay càng khẳng định thêm thương hiệu Rolex đang nối tiếp tiến về phía trước, ko ngừng thay đổi.

Aquanaut là collection đầu tiên được nhãn hiệu Patek Philippe ra mắt với mục tiêu phục vụ những vận động viên thể dục thể thao, thợ lặn và những đối tượng luôn luôn đi lại với tần suất cao. Không giống như những mẫu đồng hồ Nautilus sang trọng, mang ý nghĩa tô điểm cho trang phục, Aquanaut là sự trộn lẫn của hai phong cách là chuyển động và thể thao. Aquanaut không có lúc nào che giấu cỗ máy bên trong bằng nắp kín và là dòng đồng hồ đeo tay trước tiên của nhà thương hiệu Rolex được trang bị dây đeo cao su – vào năm 1997, hiện tượng này rất hiếm. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhãn hiệu danh tiếng này ra mắt đồng hồ chronograph cải thiện với hai mẫu sản phẩm – đồng hồ đeo tay báo ngày giờ và đồng hồ vận động (đồng hồ phi công).

Nhân sự kiện Baselworld 2018, thương hiệu Patek đã hết sức táo bạo khi trình bày phiên bản đồng hồ đeo tay hoang dã thương hiệu Rolex Aquanaut Chronograph 5968A với mặt số sắc màu và dây đeo rực rỡ. Đồng thời, ở Version này, hãng còn khéo léo tích hợp cơ chế chronograph 1 cách tinh xảo mà ko làm thay đổi phong cách chung của đồng hồ đeo tay Aquanaut.

Việc bổ sung hai nút bấm chronograph trên bộ khung vỏ mà vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu – sự sửa sang này không mang tính cách mạng, chỉ diễn ra ở một số mẫu đồng hồ cụ thể đem lại cảm giác dễ chịu, thoả mái khi lựa chọn. thương hiệu Rolex Aquanaut Chronograph 5968A được làm từ vật liệu thép không gỉ. Vỏ có đường kính 42,2mm – tương đối nhỏ gọn trên cổ tay và độ dày là 11,9 mm. Đây là kích thước lý tưởng cho các mẫu đồng hồ chronograph tự động dành tới dân thể thao.

Đầu tiên, sự thay đổi đến từ phần mặt số – nhưng ở phiên bản này, 1 lần nữa lại là cách bố trí thông minh của chức năng chronograph. Được chế tạo theo công nghệ in-house độc quyền nhà Patek, Caliber CH 28-520, Aquanaut Chronograph chỉ có một mặt số phụ đếm 1 giờ, không có mặt số phụ đếm 12 giờ. Đó là một sự thay đổi có chủ ý mà khiến một số người không thích nhưng sự thay đổi này khiến mặt số trở nên đơn giản, dễ quan sát hơn.

Loading Facebook Comments ...