Cách chọn xe ô tô mới dậy sóng cộng đồng mạng

Một chiếc xe ô tô hiện nay ở Việt Nam có giá không hề nhỏ. Chính vì thế, việc chọn lựa xe ô tô rất quan trọng. Nếu việc chọn nhà mất cả năm thì việc chọn lựa xe ô tô cũng phải mất đến 6 tháng tìm hiểu để có thể lựa cho mình một chiếc ô tô cho gia đình. Cùng mình tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới này nhé!

See our site for even more information on "fast car". It is an exceptional location to read more.

Cách chọn xe ô tô đẹp, mới

Nickname Raul Luu đã có những chia sẻ về kinh nghiệm mua xe ô tô giá tiết kiệm, chia sẻ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, ngoài ăn ngon, mặc đẹp thì phương tiện đi lại cũng luôn được chú trọng đặc biệt là xe ô tô. Mới đây, Nickname Raul Luu đã chia sẻ kinh nghiệm mua xe tiết kiệm nhất cho mọi người. Tư vấn hữu ích này nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của người đam mê xe và đang có ý định mua xe.

Dưới đây là nội dung bài chia sẻ:

I- Mua không vay ngân hàng

1. Đặt cọc

Nhớ thỏa thuận rõ là nhận xe thanh toán 1 lần, giao xe trong ngày cùng toàn bộ giấy tờ. Đại lý nào không đồng ý thì bỏ qua, đa phần các đại lý khác đều thống nhất với quan điểm này.

2. Nhận xe

Cần phải kiểm tra thật kỹ, tất cả các vết trầy xước đều không bảo hành, kiểm tra keo chỉ xem có chỗ nào làm lại không (xe mới va quệt hư hỏng trên đường vận chuyển vẫn xảy ra như cơm bữa, nhất là lúc nâng hạ/đóng container….).

hinh sieu xe Audi mau do di tren nui

Kiểm tra số km trên ODO, nếu lớn hơn 500km thì không nhận. Cơ bản là các chi tiết không thuộc 2 hệ thống: Máy/điện phải kiểm tra thật kỹ vì các hạng mục đó không bảo hành. Nếu đại lý yêu cầu sáng thanh toán chiều giao giấy tờ (đôi khi hóa đơn, thủ tục làm chậm, chuyện này bình thường), thì cần chụp số khung xe đã kiểm tra, chiều hoặc hôm sau nhận cũng được nhưng chỉ nhận chiếc đó.

Một điều cần nhớ là nhận xe nhất quyết không mua bất cứ phụ kiện gì ở hãng, dù nhân viên kinh doanh có mời thế nào cũng không. Tốt nhất nhắm mắt đừng quan tâm bởi giá ở đây thường gấp 3 lần ở ngoài đấy, cũng toàn hàng lởm thôi, hãng không sản xuất thứ đó. Nhớ yêu cầu đại lý cà sẵn số khung số máy cho mình.

3. Đi đăng ký

Để xe ở hãng, cầm hồ sơ đi thôi, tránh bị phạt vì xe không đăng kiểm. Ra chi cục thuế nơi mình có hộ khẩu nộp trước bạ, rồi đi ra điểm đăng ký, cứ khai theo hướng dẫn là xong, nộp hồ sơ và chờ gọi tên bấm biển. Không phải kẹp đồng nào nhé, chắc chắn là không kẹp xu nào hết.

Bấm biển thì cứ bấm bình thường, tuyệt đối không để đại lý ăn tiền đăng ký, 1 buổi sáng là có biển. Bấm xong thì xếp hàng chờ lấy biển và đem về lắp lên xe, thẳng tiến đi đăng kiểm.

anh nen sieu xe Audi dang the thao

4. Mua bảo hiểm

Phải liên hệ mua bảo hiểm trước, vì có bảo hiểm trách nhiệm dân sự thì mới được đăng kiểm. Cũng nhớ luôn là không mua bảo hiểm tại hãng, tự liên hệ nhân viên kinh doanh bên bảo hiểm rẻ hơn nhiều.

Trên đây mình cũng có chia sẻ thêm một số hình ảnh siêu xe Audi các đời để bạn có thể tham khảo. Audi được coi là dòng xe tốt và ít điểm chê nhất trong làng siêu xe. Chính vì thế, bạn cũng có thể dựa theo tiêu chuẩn trên dòng này để chọn lựa các xe khác.

Trên đây là những kinh nghiệm mua ô tô hạng trung đến hạng sang đắt giá của những nhà đã từng sở hữu nhiều xe đẹp mà bạn nên tham khảo. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa ô tô.

Loading Facebook Comments ...