Lựa chọn xe đạp điện cho người già tốt nhất

Đi lại là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, và đối với người già cũng không ngoại lệ. Đối với những người lớn tuổi,  việc đi lại bằng xe máy không còn phù hợp nữa, mà xe đạp thì lại tốn quá nhiều sức lực. Và xe điện chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người lớn tuổi. Tuy nhiên, xe đạp điện cho người già thì loại nào tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

xe đạp điện cho người già (01)

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, đối với người già thì tốt nhất là nên được đưa đón sẽ an toàn hơn. Thế nhưng với những chiếc xe đạp điện cực kỳ dễ sử  dụng, thì việc đi lại của người lớn không còn quá khó khăn. Nhờ đó, chủ động được thời gian cũng như những tình huống khác mà không cần phụ thuộc vào con cái hay bất kỳ ai. Sau đây là những dòng xe đạp điện dành cho người lớn các bạn có thể tham khảo để dành tặng cho những người lớn trong nhà.

Hiện nay, trên thị trường có hai dòng xe cơ bản đó là xe chạy bằng ắc quy và xe chạy bằng pin. Mỗi loại xe đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Xe đạp điện chạy bằng ắc quy có công suất hoạt động lớn, tốc độ cao, thế nhưng lại không tích được nhiều điện. Xe chạy bằng pin công suất không lớn, nhưng lại có trọng lượng nhẹ, tốc độ vừa đi quãng đường dài. Đây được đánh giá là loại xe đạp điện phù hợp nhất với người lớn tuổi.

Một số hãng xe đạp điện cho người già phổ biến hiện nay

Xe đạp điện Ambike – lựa chọn hàng đầu của các khách hàng lớn tuổi.

Ambike là dòng xe đạp điện thân thiện, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi cũng như giới tính.  Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ vận hành, giá cũng phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng sử dụng, khoảng 8.900.000. Đặc biệt đối với khách hàng là người lớn tuổi lại rất được ưa chuộng bởi dễ sử dụng, không quá phức tạp.

xe đạp điện cho người già (02)

Xe có khung chịu lực, cùng với bánh xe vành đúc với phanh cơ trước – sau, giúp di chuyển dễ dàng.

Xe đạp điện Jono Yadea

Với những khách hàng lớn tuổi, đa số là sử dụng vào những dịp hội hộp hay đi lại những khoảng cách gần. Xe đạp điện Jono là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho người cao tuổi từ chi phí cũng như thiết kế. Loại xe này có giá từ 9.500.000, không khó để sở hữu.

Xe có vận tốc dao động 25 – 30km/h và di chuyển quãng đường 45km trong mỗi lần sạc đầy, đảm bảo cho những chuyến đi xa mà không cần lo lắng.

Xe đạp điện Honda A6

Xe đạp điện Honda A6 được thiết kế nhỏ gọn, chiều cao vừa phải, rất phù hợp với vóc dáng của người lớn tuổi. Với trọng lượng chỉ 42kg, người lớn cũng dễ dàng dắt xe những lúc cần thiết. Động cơ xe có công suất lơn 350W, nhờ đó xe có khả năng đi quãng đường dài 50km/ 1 lần sạc điện với vận tốc tối đa 35km/h. Xe đạp điện Honda A6 có giá khoảng 10.500.000, với những ưu điểm nổi bật của mình thì mức giá này không quá cao.

Trên đây là những mẫu xe đạp điện cho người già được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình loại xe phù hợp nhất.

 

Loading Facebook Comments ...