Phương pháp Trang Trí Thiết Kế Phòng Khách Đẹp

Việc tiết kiệm giới hạn vài khoảng không gian trong căn hộ chung cư sẽ giúp cuộc sống những thành viên thoải mái hơn, nhất là đối với một số những thành viên khá đông thành viên. Bởi vậy trong giai đoạn thiết kế cần lưu ý các yếu tố quan trọng để có thể có được nơi ở với bí kiếp tùy chỉnh hợp lí nhất.

Phòng khách là vị trị đón tiếp bạn thân, cũng như chỗ sinh hoạt chính cho các thành viên vào một vài phút thư giãn tụ họp mọi người sau ngày bận rộn. Bởi vậy trong thiết kế phòng khách cũng có các điều đặc biệt quan tâm nhằm gia chủ có tài vận như ý và khoảng không sống sảng khoái nhất. Những điều nên tránh trong thiết kế phòng khách có thể kể tới theo aixana chia sẽ đó là những lí do như sau.

2.2

Những Sai Lầm Cần Né

Phòng khách là khu vực sinh hoạt chính của cả các thành viên, nên bài trí ở tầng một hay là nửa trước nơi ở. Ở phòng khách, khi thiết kế cần tránh xà ngang chạy qua, tạo ra sát khí xấu từ bên trên xuống, trần thấp gây cảm nhận bức bối, chật chội.

Theo https://aixana.com/cam-nang phong thủy thì cửa ra vào đối diện cửa sau làm cho không tụ khí, trong phong thủy được coi như không tụ tài lộc, dễ gây gây ra xấu đến thể lực. Cửa đón khí trực diện cửa khu vệ sinh thì khí đối kháng nhau ảnh hưởng xấu tới thể lực. Cửa đón khí đối đầu cửa bếp hoặc là cầu thang, trong phong thủy coi cũng là những chỗ nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.

Phương pháp Trang Trí Phòng Khách

Việc trang trí phòng khách không có nghĩa bạn cứ dồn hết mọi thứ đẹp đẽ, tinh tế thì sẽ làm ra phải tính thẩm mĩ cho căn phòng này. Một lỗi phải không được đây là không nên sắp đặt một vài phụ kiện không tốt trong phòng khách. Ví dụ một chiếc bàn trang điểm đẹp dù thật sự cực kỳ cần thiết với chị em phụ nữ, tuy nhiên sẽ thật là mất tính thẩm mĩ nếu đặt trong phòng khách chung cư.

8-xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

Việc trang trí không gọi là bạn đưa mọi đồ vật vào để làm ra vẻ đẹp cho căn phòng. Mà điều cần thiết nhất đó là cần thiết đặt chúng ở địa điểm tốt. Bạn cũng có thể cân nhắc tới việc đặt chiếc đàn piano hay là một kệ sách báo, tạp chí trong phòng khách chẳng hạn. Cần phân vân đến chức năng của đồ vật trước khi đặt nó vào phòng khách bởi cũng có thể sẽ gây mất tính mĩ quan trong phòng.

Căn hộ chung cư sẽ trở thành gọn gàng và tinh tế nếu gia chủ biết biện pháp tận dụng được khá nhiều giải pháp tùy chỉnh trong design. Tuy nhiên cũng cần chú tâm tới việc chọn lựa đơn vị design thi công uy tín, điều này sẽ làm bạn tận dụng được không ít chi phí cũng như có được căn hộ chung cư thật đẹp và sảng khoái.

Tham khảo thêm một vài mẹo vặt thiết kế đồ nội thất nơi ở ở độc đáo tại https://aixana.com/y-tuong

Loading Facebook Comments ...