Top 5 Các Hãng Thương Hiệu Xe Đạp Điện Uy Tín

Với tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề trầm trọng như hiện nay thì việc sử dụng xe đạp điện đang là một trong những giải pháp được ưu tiên hàng đầu và trở thành sự lựa chọn đúng đắn  của nhiều người dân để thay thế xe máy.

Hiện nay trên thị trường cũng đã có khá là nhiều các mẫu mã xe đạp điện, thương hiệu nổi tiếng cũng có mà xe không có thương hiệu tên tuổi nhập từ Trung Quốc cũng tràn lan. Vậy nên những hàng xe làm nhái thật giả lẫn lộn, tức là bạn có thể không phân biệt xe đạp điện nào là chính hãng.

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý qua một số thương hiệu xe đạp điện hàng đầu khá nổi tiếng hiện nay.

Xe đạp điện Huyndai

Hình ảnh có liên quan

Hãng sản xuất ô tô nổi tiếng có tiếng Huyndai của Hàn Quốc có lẽ không còn xa lạ,  được biết đến với một số mẫu xe đạp điện hiện đại, tiêu biểu là loại i-CITY PLUS, giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Xe đạp điện Huyndai được thiết kế kiểu dáng khá thời trang với yên sau thấp, gồm các màu xanh lá cây, xanh nước biển và đỏ.

Xe đạp điện Huyndai có thời gian bảo hành thường 3 tháng đến 3 năm, và tùy từng bộ phận.

Xe đạp điện HK Bike

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp điện HK Bike

Xe đạp điện HK Bike là thương hiệu nổi tiếng hoạt động khá tích cực và mạnh trên thị trường, với khá nhiều chương trình quảng cáo, khuyến mại. Các mẫu xe đạp điện HK Bike luôn được đảm bảo được được thiết kế dạng yên liền khá thời trang.

Các mẫu mã xe đạp điện HK Bike được khá nhiều người biết đến và lựa chọn tin dùng bao gồm có Zinger, CAP-A, Crazy Bull, Top-Class, Maxxer và X-men PLUS

Xe đạp điện Bridgestone

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp điện Bridgestone

Xe đạp điện Bridgestone cũng hiện  là một thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay, với đủ các mẫu mã thiết kế kiểu dáng bánh lớn, bánh nhỏ, đại đa số là yên sau thấp, giá giao động thường khoảng hơn 10 triệu đồng.

Một số mẫu mã khá phổ biến của xe đạp điện Bridestone bao  gồm có QLI, SLI 48, AYM 16, PKE 16, PKLI, PKD 14, PKC 16 và SPK48.

Xe đạp điện Honda

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp điện Honda

Là sản phẩm của thương hiệu lớn và uy tin trong ngành xe cộ, nhưng các mẫu xe đạp điện giá hơn 10 triệu của Honda.

Xe đạp điện Honda có một sốdòng mẫu mã bao gồm như  Honda A5, A6, A7, A8, Cool, Harricane.

Xe đạp điện Yamaha

Hình ảnh có liên quan

Thương hiệu xe đạp điện Yamaha vốn rất uy tín đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được thành lập tại Nhật Bản vào những năm 1887.

Cho đến hiện nay dòng xe này đã được mở rộng sang nhiều nước và được rất nhiều người ưa thích. Các loại xe đạp điện do hãng này sản xuất được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã tham khảo các mẫu xe ở trên nhé!

 

Loading Facebook Comments ...