Nên mua xe oto cũ hay xe mới?

Bạn nên mua một chiếc xe mới hoặc cũ? Đưa ra quyết định đúng đắn và lái xe đi mà không hối tiếc.

Đó là câu hỏi muôn thuở mà mỗi người mua xe cần quyết định: mua mới hay mua xe cũ? Cả hai đều có ưu và nhược điểm, bao gồm một số điều mà bạn có thể không biết cho đến khi quá muộn.

Nói chung, mua mới mang tất cả những lợi thế ngoại trừ giá cả. Như vậy, câu hỏi bạn cần phải trả lời là liệu chi phí bổ sung có xứng đáng với lợi ích bổ sung hay không?

Tùy chọn xe khi quyết định chọn xe mới hay đã qua sử dụng

Khi bạn mua bất kỳ chiếc xe nào, các tùy chọn của bạn tự nhiên bị giới hạn ở bất cứ thứ gì được bán. Tuy nhiên, với những chiếc xe đã qua sử dụng, thường có ít lựa chọn hơn đáng kể. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy mô hình phù hợp sai màu và có thể muốn tính chi phí của một công việc sơn mới vào giá

Bạn thậm chí có thể không tìm thấy loại phương tiện bạn đang tìm kiếm, hoặc có thể dành nhiều thời gian để đi một quãng đường dài để kiểm tra một chiếc chỉ để thấy rằng đó là một chiếc thùng rỉ sét quá đắt.

Ngược lại, bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy một chiếc xe đã qua sử dụng chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm với tất cả các tính năng bổ sung bạn muốn mà không phải trả thêm phí.

Nhìn chung, có được một chiếc xe mới mang lại cho bạn sự nhất quán hơn rất nhiều. Khi bạn thực hiện nghiên cứu và kiểm tra giá, bạn có đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Sự bảo đảm

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của yếu tố này và mức độ lợi ích của nó . Nó có thể tạo ra một sự khác biệt to lớn giữa sử dụng và mới, và cũng nên được xem xét khi quyết định giữa hai chiếc xe đã qua sử dụng.

Khi mới, một chiếc xe đi kèm với một bảo hành đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất thỏa đáng cho tổng số 20.000 km được điều khiển kể từ khi sản xuất, hoặc 12 tháng sau khi mua lần đầu, trừ đi 1 tháng cho mỗi 2.000km lái, tùy theo điều kiện nào hết hạn trước.

Nếu một chiếc xe đã qua sử dụng đáp ứng các tiêu chí, thì nó cũng được bảo hành bởi bảo hành trong bao lâu.Nếu bạn tung lên giữa hai chiếc xe đã qua sử dụng, có thể đáng để quyết định có lợi cho một chiếc nếu nó vẫn còn một lượng bảo hành hợp lý còn lại.

Nếu chủ sở hữu ban đầu đã mua tùy chọn bảo hành mở rộng, thì điều này cũng có thể vẫn còn với chiếc xe đã sử dụng ngay cả sau khi nó đổi tay, nhưng bạn nên kiểm tra tài liệu bảo hành thực tế để đảm bảo.

Tuy nhiên, với những chiếc xe mới, bạn được bảo hành đầy đủ ngay từ đầu, vì vậy nó có thể dự đoán và đảm bảo.

 

Loading Facebook Comments ...