Sử dụng dương vật giả đơn giản nhất như thế nào năm 2019?

Hầu như mọi người đều biết đến dương vật giả chính là vật phẩm sử dụng để tự kích thích và thỏa mãn tình dục của nữ giới, hoặc nó là thiết bị hỗ trợ cho nam giới có một màn mở đầu đầy hưng phấn, hay nó còn là một phần không thể thiếu cho các chàng trai bị yếu sinh lý.

Dương vật giả mang lại khá là nhiều công dụng có ích cho cuộc vui chốn phòng the của các bạn nên được tìm kiếm rất rất nhiều trên thị trường hiện nay và được đánh giá là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu tình dục của mọi người, nhiều người đã quá hào hứng mua về và sử dụng luôn mà không biết các thao tác của nó như thế nào, cách sử dụng ra sao, cứ mặc kệ mà dùng ngay lập tức khi có được sản phẩm khá hay ho này, cũng vì đây là món đồ chơi rất khó nói, tế nhị nên nhiều người rất băn khoăn khi hỏi người bán, hoặc có thể do thông tin trên mạng còn rất ít về sản phẩm không chi tiết không có hình ảnh cụ thể khiến cho nhiều khách hàng loay ha loay hoay trong lúc sử dụng, gây ra những điều không mong muốn như sản phẩm bị hư hỏng hoặc không chạy, hoặc không đúng với mong đợi của người mua, hơn nữa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung lắc.

+Dương vật giả sử dụng bằng pin.

+Dương vật giả sử dụng điện qua cắm USB hoặc sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng núm xoay.

+Loại dương vật giả điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng giữ phím nguồn.

Với 6 loại dương vật giả này có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Các chú ý cần thiết

Các loại dương vật giả có đặc điểm chung là được sản xuất từ những nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non thường khô do thiếu chất nhờn. Do vậy, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng vào sâu hơn cô bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới cô bé của bạn.

Bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hay nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng dùng khăn mềm lau khô, tuyệt đối không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – shop nguoi lon – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Loading Facebook Comments ...