Mẫu đồng hồ sáng tạo bậc nhất trong lịch sử chế tác

Mẫu đồng hồ sáng tạo bậc nhất trong lịch sử chế tác

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-nam-casio-oceanus-ocw.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/ong-ho-orient-sun-and-moon-su-ket-hop.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/casio-phat-hanh-mo-hinh-hop-tac-baby-g.html

 

  1. Đồng hồ Frederic Jouvenot Surya

 

Kết quả hình ảnh cho Frederic Jouvenot Surya

 

Đồng hồ Frederic Jouvenot Surya
Surya là một chiếc đồng hồ sáng tạo hiếm thấy khi hiển thị thời gian không bằng kim, con số hay đĩa mà được thay thế bởi 12 cánh hoa rộng mở. Rực rỡ như thần mặt trời Ấn Độ đã truyền cảm hứng cho tên gọi của nó, chiếc đồng hồ hiển thị hai mặt miêu tả vòng quay của ngày và đêm. Vào buổi trưa, tất cả các cánh hoa có màu xanh phát quang và chuyển sang màu tối hơn khi đêm về.
Thành tựu chế tác đồng hồ ấn tượng của hãng còn được thể hiện với những viên tsavorite kích cỡ khác thường đã được điều chỉnh hoàn hảo phục vụ cho việc sáng tạo hiệu ứng màu sắc 3D trên mặt số.
2.  Đồng hồ Mastergraff GyroGraff

 
Công cụ đo thời khắc đẹp đẽ – Mastergraff GyroGraff được Graff sáng tạo với bộ đếm tuần trăng ba chiều cùng tourbillon hai trục. Mỗi yếu tố hoàn hảo được bổ sung bởi gờ kính kim cương nạm đã lấy mất hơn một năm của nghệ nhân bậc thầy.
Phần lồi ở vị trí 8 giờ là bộ đếm đồ thị tuần trăng có tính cải tiến phác họa biểu đồ sự phát triển hàng ngày của tuần trăng được bao che bên trong mặt số guilloche đa lớp đẹp đẽ. Ngoài 72 viên kim cương tích hợp trên bộ phận vỏ còn là sự vương giả của viên emerald cắt hình tam giác nằm ở vị trí 12 giờ.
8. Đồng hồ Greubel Forsey GMT Platium

 
GMT Platium được dẫn dắt bởi tinh thần nghiên cứu nghiêm túc, Robert Greubel và Stephen Forsey đã vượt qua giới hạn hiển thị múi giờ thông thường sử dụng một cửa sổ hay kim, bằng cách hợp nhất vào chiếc đồng hồ của họ một quả cầu trái đất hoàn tất một vòng xoay ngược chiều kim đồng hồ trong vòng 24h- phương hướng tương tự như quỹ đạo quay của hành tinh chúng ta.
Ở phiên bản này là sự tận dụng triệt để kỹ thuật truyền thống từ cắt vát bằng tay đến nghề đánh bóng và tạo vân gỗ liền mạch. Toàn bộ đồng hồ được bảo vệ trong lớp vỏ bằng Platium 950 cùng bộ chuyển động GMT Calibre có tổng 443 chi tiết mang đến 72 giờ dự trữ năng lượng.

 

Loading Facebook Comments ...