VÔ SỐ ĐỒNG HỒ CITIZEN BỀN ĐẸP NHỜ CÔNG NGHỆ DURATECT

Chắc hẳn đồng hồ Citizen Super Titanium cực kỳ nam tính và nhẹ nhàng không hề xa lạ gì với chúng ta nhưng bạn có biết để tạo ra chúng không chỉ đơn giản là cắt gọn đánh bóng các khối Titanium là xong. Đó là cả một công nghệ đã được định nghĩa bởi Citizen Nhật Bản gọi là Duratect.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/sang-trong-lich-lam-voi-chiec-ong-ho-g.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/lich-su-cua-ong-ho-thoi-trang-chopard.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/thuong-hieu-cartier-gia-tri-cua-tinh.html

 

 

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium là một đại diện tiêu biểu của công nghệ Duratect

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium là một đại diện tiêu biểu của công nghệ Duratect

 

 Công nghệ Duratect của đồng hồ chính hãng Citizen được dùng để làm cứng bề mặt rất nhiều loại chất liệu, vì thế Duratect không chỉ được áp dụng trên chất liệu Titanium mà còn có trên vàng, thép không gỉ để chiếc đồng hồ chống chịu trầy xước khi sử dụng hằng ngày.

 

SÂU HƠN VỀ CÔNG NGHỆ DURATECT

Duratect là một công nghệ bảo dưỡng vật liệu của được tạo ra bởi Citizen, nó được áp dụng trên các loại vật liệu nguyên khối khác nhau, kể cả các lớp mạ. Hiểu nôm na, Duratect là một công nghệ mạ/phủ đặc biệt của nhà sản xuất đồng hồ Citizen để tăng độ cứng lên gấp 3, 4 lần bằng nhiều phương pháp dành riêng cho từng loại vật liệu.

Với thép không gỉ, Citizen dùng kỹ thuật để carbon xâm nhập từ bề mặt để làm sai lệch các phân tử kim loại. Với titanium, để tạo ra vỏ và dây của một chiếc đồng hồ Citizen Super Titanium thì vỏ, dây titanium sẽ được nung nóng đến 2000 độ C trong chân không để ion hóa lớp Titanium bên ngoài.

 Chính lớp Titanium bị ion hóa này đã tạo nên độ cứng tuyệt vời, xóa tan những quan ngại về đặc điểm dễ bị trầy xước của vật liệu titanium trên đồng hồ Citizen Super Titanium so với các mẫu đồng hồ titanium của thương hiệu khác

Loading Facebook Comments ...