Tìm cách chống trộm cho xe điện hiệu quả nhất

Loại xe này không quy định độ tuổi điều khiển cũng như mang đến cho người dùng lợi ích tối đa: tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên cũng như các dòng xe khác, khi sở hữu một chiếc xe đạp điện vấn đề bạn cần quan tâm chính là làm sao để có thể bảo đảm an toàn cho chiếc xe của mình, tránh khỏi trộm cắp…

Trang bị thiết bị báo động cho xe đạp điện: Một hệ thống thiết bị báo động bao gồm cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Khi hệ thống được bật, bạn chỉ cần chạm xe nhẹ và rung thì bộ điều khiển sẽ nhận tín hiệu và phát ra cảnh báo báo động.Nhằm mang đến cho người sử dụng có những hiểu biết cơ bản và đánh giá tốt nhất về xe đạp điện, Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu các cách chống trộm hiệu quả cho xe đạp điện như sau:

Sử dụng nhiều ổ khóa: Với những dòng xe không thể trang bị nhiều thiết bị báo động thì các bạn nên sử dụng thêm nhiều khóa ngoài như khóa dây, khóa đĩa hoặc có thể sử dụng nhiều khóa 1 lúc gây thêm cản trở đối cho kẻ trộm. Vừa đem lại cảm giác an tâm cho mình.

Kết quả hình ảnh cho xe điện có chóng trộm không

Lắp công tắc bí mật ngắt điện toàn xe: Với cách này, bạn cần đảm bảo lắp đặt tại vi trí bí mật trên chiếc xe đạp điện của mình để đạt hiệu quả an toàn cao nhất.

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe đạp điện: Đây là giải pháp an toàn nhất nhưng chi phí thực hiện cũng đắt đỏ nhất. Giá trung bình của một thiết bị định vị trên thị trường dao động từ 1 triệu đồng. Khi lắp đặt thiết bị này, cho dù xe bạn có bị trộm mất thì vẫn có thể tìm được xe, lưu ý nên lắp đặt tại vị trí khó tìm để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.

Mặc dù có hơi tốn kém một chút nhưng đem lại hiểu quả an toàn cao, khả năng 90% mất xe vẫn có thể tìm lại được.

Loading Facebook Comments ...