Bộ chuyển động quen thuộc nhà Rolex

Đơn giản nhưng đẳng cấp đó là những gì người ta nhận định về siêu phẩm đồng hồ Rolex Explorer I 214270 39mm. Giống như các cỗ máy đếm thời gian khác của dòng Explorer I, chiếc Rolex này sẽ khiến người sở hữu chúng phải hài lòng về mẫu mã cũng như tính năng trên cả tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Trên tay siêu phẩm Rolex Explorer I 214270 39mm

Trên tay siêu phẩm Rolex Explorer I 214270 39mm

Nhìn về mặt thiết kế, nếu bạn là người chuộng sự hài hoà tinh tế nhưng không quá phô trương thì chiếc đồng hồ Rolex Explorer I 214270 39mm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có thể thấy siêu phẩm này là sự pha trộn giữa Oyster Perpetual 39 và Submariner về thiết kế vỏ, bộ khung, mặt số, vòng dây đeo tay và bộ chuyển động. Đấy là lý do mà giới mộ điệu phải công nhận răng giá cả của chiếc đồng hồ này so với tính năng có được thì hoàn toàn hợp lý, phải chăng. Tuy nói là hoà trộn nhưng thực tế dòng Explorer luôn mang đến những khác biệt tinh tế.

Bộ vỏ khung Rolex Explorer I 214270 39mm của đồng hồ là sử dụng chất liệu Oyster thép không gỉ chắc chắn, có khả năng chống thấm nước với kích cỡ 39mm, cấu hình hơi cong hơn so với mặt phẳng. chất liệu thép không gỉ 904L, độc quyền do Rolex tự mình nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Với chất liệu thép 904L, những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng không chỉ có thể chống va đập mạnh mà còn có khả năng chống ăn mòn cao với môi trường xung quanh. Siêu phẩm nhà Rolex co khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m.

Sự tương đồng của bộ ba siêu phẩm nhà RolexSự tương đồng của bộ ba siêu phẩm nhà Rolex

Bộ chuyển động bên trong của đồng hồ Rolex Explorer I 214270 39mm là Calibre 3132 quen thuộc giống như trong Perpetual 39. Bộ chuyển động của Rolex sản xuất ngày nay thường được đi kèm với độ chính xác hàng ngày Superlative Chronometer -2 / + 2 giây và bảo hành quốc tế 5 năm cùng thời gian dự trữ năng lượng tới 48 tiếng. Đây cũng là một khuyết điểm nhẹ khi hiện nay nhiều siêu phẩm khác của thương hiệu cao cấp này có thể dự trữ tới hơn 70 giờ nhờ các bộ chuyển động 32xx.

Bộ chuyển động quen thuộc nhà RolexBộ chuyển động quen thuộc nhà Rolex

Mặt đồng hồ Rolex Explorer I 214270 39mm sử dụng màn hình Chromalight màu xanh – về cơ bản là vật liệu phát quang BGW9, loại tồn tại lâu hơn so với Super-LumiNova C3 thường thấy. Chúng có thể phát quang sau khi được sạc năng lượng mạnh mẽ từ nguồn ánh sáng. Màu xanh lam của Chromalight khi được phủ một lớp Super-LumiNova là điểm nhấn nổi bật ở chiếc đồng hồ cao cấp này.

Với chất phát quang Chromalight được phủ cọc chỉ giờ cùng bộ kim dáng Mercedes kích thước lớn, chiếc Rolex Explorer 214270 sẽ luôn là cỗ máy thời gian hữu dụng trong bóng đêm. Riêng tại các vị trí 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ, nhà sản xuất sử dụng hệ thống cọc số Ả Rập bằng vàng trắng 18 ct để đem đến vẻ lịch lãm và sang trọng cho cả mặt số. Thiết kế nhỏ nhắn của chiếc kim giây cũng là điểm nhất đáng yêu của dòng Explorer I được quan sát qua bế mặt bằng tinh thể sapphire. Điểm khác biệt khác của siêu phẩm này là có dòng chữ Superative Chronometer – Officially Certified nằm riêng tại góc 6 giờ để chứng thực bộ máy bên trong đã trải qua hai chứng nhận về tính chính xác.

Điểm nhấn của đồng hồ chính là toả sáng trong bóng tốiĐiểm nhấn của đồng hồ Rolex Explorer I 214270 39mm chính là toả sáng trong bóng tối

Vòng dây đeo tay của đồng hồ là một minh chứng cho sự tinh tế mà Rolex có được. Siêu phẩm này được đánh bóng mọi vị trí thiết yếu với ba liên kết cổ điển cùng khoá Oysterlock có khoá gập thứ cấp để bảo mật hơn, chống lại việc tuột mở ra ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đồng hồ Rolex Explorer I 214270 39mm không có hệ thống điều chỉnh Glidelock của Submariner cho phép mở rộng tối đa 20 mm với gia số 2 mm. Ở vị trí của nó là hệ thống Easylink, với một nửa liên kết mà bạn có thể mở rộng hoặc nhét lại dưới khóa.

Sự tinh tế của khoá OysterlockSự tinh tế của khoá Oysterlock

Loading Facebook Comments ...