Bật mí các địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội tốt, hiệu quả cần biết

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tại Hà Nội, nhu cầu sửa chữa khi tủ lạnh có vấn đề tại các cơ sở uy tín là một bài toán khó. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin, chúng tôi xin gửi đến bạn các địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội chất lượng.

1/ Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Đống Đa

địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại khu vực quận Đống Đa, trung tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trung thực luôn đặt nhu cầu của khách hàng ưu tiên nhất.

Địa chỉ: Số 178 Tây Sơn

Điện thoại liên hệ: 024 22 603 990.

Sửa tủ lạnh uy tín tại quận Đống Đa

Sửa tủ lạnh uy tín tại quận Đống Đa

Trang web này cung cấp rất nhiều kiến thức về điện máy mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về điện máy cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên domain giá rẻ và tra cuu ten mien xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp domain khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

2/ Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông

Đây là trung tâm chuyên sửa chữa các dòng tủ lạnh tại khu vực Hà Đông. Các dòng tủ như Hitachi, Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, Panasonic, Sanyo, Mitsubishi, Bosch… trung tâm đều nhận sửa chữa và đảm bảo hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.

Địa chỉ: Số 95 Quang Trung

Điện thoại liên hệ: 024 85 87 33 80.

3/ Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh hơn 10 năm, cơ sở này chuyên sửa chữa mọi dòng tủ lạnh trên thị trường. Nếu không có thời gian ra cửa hàng, đội ngũ nhân viên sẵn sàng đến tận nhà để sửa chữa tủ cho bạn mà không phải chờ đợi quá lâu. Cửa hàng sử dụng các phụ kiện chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sửa tủ lạnh của gia đình mình.

Địa chỉ: Số 243 Cầu Giấy

Điện thoại: 024 22 111 838.

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

4/ Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm

địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên lên tới 20 thợ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng 2 khu vực Long Biên và Gia Lâm. Một số dòng tủ hiện đại khó sửa chữa thì ở cơ sở này đều có thể đáp ứng được. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chế độ bảo hành sau sửa chữa lên tới 2 năm.

Địa chỉ: 96 Nguyễn Văn Cừ

Điện thoại: 024 66 75 77 58.

5/ Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng

Trung tâm bách khoa là đơn vị sửa chữa điện lạnh được khách hàng tin tưởng suốt 20 năm qua. Đơn vị hoạt động với tiêu chí trung thực và uy tín, luôn báo giá trước khi sửa và phụ kiện thay thế chính hãng. bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Địa chỉ: K9 Bách Khoa

Điện thoại: 024 66 75 76 75.

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng

6/  Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Thanh Xuân

Khu vực Thanh Xuân có rất nhiều các đơn vị sửa chữa tủ lạnh, thế nhưng để tìm kiếm một cơ sở uy tín với giá cả phải chăng thì không phải dễ dàng. Tại địa chỉ 328 Nguyễn Trãi là nơi được khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian hoạt động. Trung tâm hoạt động với tiêu chí  đặt khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ khắc phục các lỗi, các căn bệnh từ tủ lạnh, phục vụ nhanh sau 15 phút.

Địa chỉ: 328 Nguyễn Trãi

Số điện thoại: 024 85 87 33 78.

Bài viết trên đây là các địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu hoặc giới thiệu cho bạn bè các địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín.

Loading Facebook Comments ...