Thiết kế mặt số nổi bật – điểm nhấn chính của đồng hồ Baby G BGA-160-1BDR

Khi chọn mua đồng hồ ngoài việc để xem giờ thì nó còn được xem là phụ kiện thời trang giúp người dùng thể hiện phong cách, cá tính của bản thân. Với đồng hồ Casio Baby G BGA-160-1BDR dành cho nữ cũng vậy, các chị em thường sẽ quan tâm đến thiết kế của nó nhiều hơn là tính năng hiện hành. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ tuyệt vời cả về thiết kế lẫn chức năng bao giờ cũng được các chị em đón nhận nhiệt tình nhất.

 

 

 

 

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, chính xác 100% về mẫu đồng hồ Casio Baby G BGA-160-1BDR. Qua đây, các bạn gái khi chọn mua đồng hồ G shock có thể xem xét và chọn được loại ưng ý nhất với mình.

sang-chanh-cung-dong-ho-casio-baby-g-bga-160-1bdr

Đồng hồ Casio Baby G BGA-160-1BDR sang trọng cho bạn gái cá tính

  1. Thiết kế mặt số nổi bật – điểm nhấn chính của đồng hồ Baby G BGA-160-1BDR

Nếu được hỏi chi tiết nào lên nên điểm nhấn tuyệt vời của đồng hồ BGA-160-1BDR thì chúng ta phải nói đến mặt số, được thiết kế mạ vàng bên trong mặt đồng hồ bao gồm toàn bộ kim và số. Chính đặc điểm mạ vàng cao cấp này đã giúp mang lại một phong cách sang trọng và thanh lịch cho người sử dụng. Đặc biệt, thay vì hiển thị số như các mẫu thông thường, thì đồng hồ BGA-160-1BDR kết hợp với số la mã tạo nên vẻ hoài cổ ấn tượng cho chiếc đồng hồ.

Bề mặt đồng hồ tròn sáng khi sử dụng đồng hồ vào ban đêm không có ánh sáng sẽ được hổ trợ bởi đèn LED cực tím chiếu sáng phát quang đặc biệt trên vạch giờ, kim giờ và kim phút và trên mặt số… Điều này, giúp các bạn gái có thể nhanh nhẹn nắm bắt khung giờ hiển thị trên đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...