Sửa chữa máy phun áp lực uy tín

Trải qua trời gian dài vân hành máy rửa xe cao áp sẽ bị hư hỏng, hoạt động kém. Khi xảy ra trường hợp trên đừng vội mua máy mới mà có thể đem đến trung tâm sữa chữa sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Vì vậy để hạn chế lãng phí tiền bạc quý khách hãy liên hệ với trung tâm sữa chữa điện máy của Hoàng Liên – địa chỉ bảo dưỡng máy phun áp lực uy tín.

Công ty TNHH Hoàng Liên là siêu thị điện máy chính hãng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy phun áp lực trên toàn quốc, cũng như sữa chữa máy phun áp lực tại TP.HCM và Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc phục hồi máy rửa xe cao áp sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

>>> Bảng giá máy rửa xe tại dienmayhoanglien.vn

Các dòng máy công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ bảo trì bao gồm: Máy Lavor, máy cao áp PROMAC, máy phun áp lực Kacher, máy rửa xe PALADA, máy phun rửa xe V-jet, máy Jetta…và các dòng máy khác hiện có trên thị trường. Các dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

địa chỉ bảo dưỡng sửa chữa máy phun áp lực uy tín - Hoàng Liên

– Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên cho máy phun áp lực.

– Cung cấp tất cả các linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo.

– Sửa chữa tất cả các hư hỏng khác liên quan đến máy phun áp lực như: khởi động không lên, máy phun với áp lực yếu, máy có tiếng kêu lạ,…

Địa chỉ sửa chữa máy phun áp lực uy tín

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng  dịch vụ cũng như phí sửa chữa. Hoàng Liên cam kết:

–  Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đáp ứng tất cả các yêu cầu cũng như sẽ khắc phục tất cả những hư hỏng của máy.

Địa chỉ uy tín, kinh nghiệm lâu năm

–  Chúng tôi sẽ khảo sát, kiểm tra từng chi tiết máy và báo cho khách trước khi bắt đầu sữa chữa.

–  Linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều.

–  Sữa chữa nhanh chóng, đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

–  Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị sữa chữa máy tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh với uy tin, và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Công ty có  thời gian hoạt động lâu dài, có địa chỉ và số điện thoại rõ ràng.

>>> TOP máy rửa xe chính hãng tại Yên Phát

Vì vậy khi quý khách có nhu cầu sữa chữa máy phun áp lực hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được khắc phục kịp thời. Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN

Văn phòng giao dịch

Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m

Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)

Tel: 024 3792 5077 – Fax: 024.62861514

Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682

Xem thêm:

Gợi ý những loại phụ kiện máy hút bụi nhà bạn nên có

Lợi ích từ máy hút bụi hút nước công nghiệp cho doanh nghiệp

Loading Facebook Comments ...