Đánh giá đồng hồ Tutima

Đánh giá đồng hồ Tutima

 

 

 

 

Lịch sử thương hiệu

Tutima là một thương hiệu đồng hồ có từ lâu đời và nổi tiếng, có nguồn gốc từ Glasshütte, Đức bởi tiến sĩ Ernst Kurtz.

Mặc dù thương hiệu này thường được biết đến với những mẫu đồng hồ thể thao sử dụng máy ebauche Thụy Sĩ, Delicate (CEO của Tutima) lại luôn mong muốn phát triển ngành công nghiệp đồng hồ hơn tại chính quê nhà. Đánh dấu cho sự trở lại này là vào năm 2011, xưởng sản xuất đồng hồ Tutima đã được khánh thành tại Glasshütte từ năm sau 11 năm lên ý tưởng.

Tutima chuyên sản xuất các mẫu đồng hồ thời trang cao cấp và các loại đồng hồ đeo tay dành cho các phi công Đức sử dụng. Giám đốc bộ phận kinh doanh và tiếp thị của Tutima, Alexander Philip cho biết: “Dù trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế nhưng chúng tôi thật sự không bị ảnh hưởng nhiều, bởi vì các sản phẩm của Tutima vẫn còn khá lạ lẫm đối với các khách hàng ở thị trường châu Á, nơi được coi là “miếng bánh” béo bở trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay”.

Cách đây không lâu, Tutima đã tung ra thị trường chiếc đồng hồ Hommage phiên bản platinum với giá 179.000 Euro (tương đương 210.825 USD). Đây được coi là “sản phẩm đinh” và công phu nhất của Tutima. Được biết, để sản xuất chiếc đồng hồ này, nhiều thợ thủ công lành nghề đã cùng làm và mất đến 4 tháng để hoàn thành sản phẩm.

Thiết kế đồng hồ

Đồng hồ Tutima luôn gây ấn tượng với người dùng bởi những thiết kế nổi bật, ấn tượng, dưới đây là những thiết kế ấn tượng đó thông qua các Bộ sưu tập:

BST Tutima M2

đồng hồ Tutima

Dòng đồng hồ chuyên dụng M2 được nhà sản xuất Tutima thiết kế dành riêng cho phi công có nguồn gốc từ năm 1984, nay được phát triển thêm, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại. Những chiếc M2 được bảo vệ trong bộ vỏ khung tròn bằng titan; vành bezel xoay, điểm đánh dấu sáng, bộ kim và cọc số được phủ SuperLumiNova để các khoảng thời gian định sẵn có thể dễ dàng nhận ra ngay cả khi trời tối; mặt kính tinh thể Sapphire chống phản chiếu cùng với một bộ máy in-house tự động 25 chân kính hiện đại của hãng. Không chỉ vậy, độ chịu nước của M2 dao động từ 30 – 50 bar tùy theo thiết kế.

Loading Facebook Comments ...