Đồng hồ Grand Seiko một trong những cỗ máy quartz tuyệt vời

Quartz

 

 

 

Đồng hồ quartz là một chiếc đồng hồ chạy bằng pin. Pin cung cấp năng lượng điện qua mạch vi mạch qua cuộn dây tạo ra một từ trường làm tinh thể thạch anh nhỏ sau đó rung với tốc độ chính xác. Những rung động điều chỉnh một động cơ tạo ra sự dịch chuyển của kim đồng hồ. Đồng hồquartz có độ chính xác cao, độ chính xác cao hơn đồng hồ cơ rất nhiều và rẻ hơn so với các đồng hồ cơ, mặc dù đồng hồ đeo tay cơ khí thấy chúng hấp dẫn vì các thành phần bên trong được hoạt động rất rõ ràng thông qua chuyển động của từng bánh xe

Đồng hồ Grand Seiko một trong những cỗ máy quartz tuyệt vời

Rattrapante Chronograph

Chức năng khá lạ trên đồng hồ chronograph và cũng chỉ được giới thiệu trong rất ít mẫu đồng hồ. Chức năng này cho phép bấm giờ thể thao bởi hai kim chrono riêng biệt. Như vậy chúng ta sẽ có thể do chuyển động của hai vật thể trên cùng một mẫu đồng hồ cơ.

Đồng hồ có chức năng Rattrapante Chronograph

Repeater

Một biến chứng cao cấp có tiếng chuông để biểu thị thời gian, điều chỉnh bằng cách ấn nút trên vỏ đồng hồ.

Đồng hồ cơ có chức năng Repeater

Retrograde

Một chức năng chỉ báo trên mặt đồng hồ tạo thành một đoạn của vòng tròn, có thể là chỉ giờ, ngày, có thể là chỉ thứ. Thay vì kim hiển thị chức năng này quay 1 vòng tròn đầy đủ, khi kim chỉ báo đi đã hiển thị đủ một chu kì, nó sẽ đặt lại về vị trí 0 bằng cách di chuyển lùi.

Đồng hồ sử dụng kim Retrograde để chỉ ngày
Loading Facebook Comments ...