Với 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô?

Với 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô là câu hỏi của không ít người đang sở hữu khoảng 800 triệu đồng. Bạn có thể thực hiện cả 2 việc này cùng một lúc nếu biết tính toán chu đáo.

Sở hữu 800 triệu đồng nên chọn xây bể bơi hay mua ô tô

xay-dung-be-boi-het-bao-tien

Có 800 triệu nên xây dựng bể bơi hay mua oto

Không ít người có băn khoăn giữa phương án xây dựng bể bơi hay mua ô tô. Bể bơi là công trình hợp phong thủy mang lại nguồn “thủy” dồi dào cho kiến trúc không gian. Theo quan niệm phong thủy, yếu tố “thủy” hội tụ sinh khí, vượng khí quy tụ may mắn, thinh vượng cho chủ nhân. Ngoài ra xây dựng bể bơi còn tạo sân chơi cho các thành viên trong gia đình nâng cao sức khỏe, giải tỏa tinh thần, xả tress hiệu quả. Nhất là những gia đình có trẻ đang ở tuổi phát triển thì sở hữu một công trình bể bơi giúp trẻ luyện tập phát triển chiều cao, tránh được các rủi ro về sức khỏe khi tham gia bơi ở bể công cộng như: ô nhiễm nguồn nước do qua nhiều người bơi, bất tiện đi lại….

Với bể bơi gia đình đầu tư khoảng 800 triệu bạn đã có một bể bơi hết sức hiện đại, tiện nghi với hệ thống thiết bị bể bơi: bình lọc cát bể bơi, máy bơm bể bơi, thiết bị lọc tuần hoàn, robot vệ sinh bể bơi, thang cũng như các dụng cụ vệ sinh bể bơi khác, bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí bể bơi bằng cách ốp lát gạch mosaic thời thượng. Bể bơi nhà bạn vừa hiện đại lại vừa sạch khuẩn mang đến sự an toàn cho người bơi lội, tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc không gian.

Xem thêm : Xây dựng bể bơi hết bao tiền ?

Bạn cũng có thể đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh thu hồi vốn nhanh chóng bởi vào mùa hè nhu cầu bơi lội của người dân tăng cao, bên cạnh đó, nếu kinh doanh  bể bơi 4 mùa cũng là ý tưởng kinh doanh sinh lời không tồi.

Còn nếu mua ô tô, có nhiều loại ô tô giá cao thấp khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính bạn có thể đầu tư ô tô có giá 300-500 triệu hoặc 700-800 triệu.

Còn nếu thực sự ô tô bạn mua như “của để dành” chỉ thi thoảng mới dùng đến thì thiết nghĩ chưa cần thiết. Kinh doanh bể bơi sẽ sinh lời và giúp bạn nhanh chóng mua được ô tô. Nếu mua ô tô mà chỉ thi thoảng cả nhà mới dùng đến cho những chuyến du lịch bởi lẽ nơi bạn đi làm đường quá tắc nên đi xe máy sẽ tiện hơn hoặc bạn có xe đưa đón công ty thì việc mua ô tô nên để dành cho ý tưởng kinh doanh bể bơi vẫn tốt hơn. Như vậy với 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô? Dĩ nhiên nên xây bể bơi thu lợi nhuận từ kinh doanh phải không nào?

Với 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô? – Vừa xây bể bơi vừa mua ô tô có được không?

Với 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô là câu hỏi của không ít người đang sở hữu khoảng 800 triệu đồng. Bạn có thể thực hiện cả 2 việc này cùng một lúc nếu biết tính toán chu đáo.

Chỉ cần bạn có phương án hợp lý, một kế hoạch cụ thể bạn sẽ có thể vừa mua ô tô vừa xây bể bơi. Hiện nay có nhiều thiết bị bể bơi khác nhau với nhiều thương hiệu và mức giá thành, bạn có thể tìm hiểu loại sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý ở mức trung, chưa cần thiết phải lựa chọn sản phẩm cao cấp. Và cũng nên chọn những đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi uy tín để được cung cấp sản phẩm chính hãng giá thành hợp lý cũng như chi phí nhân công thấp, tránh hợp tác với những nơi chi phí cao và sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng như vậy chẳng khác gì “ném tiền qua cửa sổ”.

Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc đầu tư bể bơi bạt hay còn gọi là bể bơi thông minh cho gia đình. Chi phí đầu tư bể bơi bạt thấp hơn chi phí đầu tư bể bơi xây dựng, bạn chỉ cần  lựa chọn lắp đặt hệ thống thiết bị cao cấp mà không tốn kém chi phí xây dựng và trang trí bể bơi cầu kỳ.

Như vậy với 800 triệu bạn có thể sở hữu cả bể bơi bạt và ô tô ở mức giá vừa phải. Hoặc nếu như bạn vẫn băn khoăn: Có 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô, bạn muốn đầu tư bể bơi xây hiện đại cùng một chiếc ô tô sang trọng hãy nghĩ đến phương án xây bể bơi và mua ô tô trả góp. Ô tô thì có nhiều nơi bán trả góp nhưng bể bơi thì hiện nay chưa có đơn vị nào nhận xây dựng trả góp cả vì vậy đây cũng là một phương án bạn có thể cân đối.

Với 800 nên xây bể bơi hay mua ô tô? Câu hỏi này có khá nhiều phương án giúp bạn lựa chọn, Hãy lựa chọn phương án hợp lý và an toàn nhất nhé. Chúc bạn thành công.

 

Loading Facebook Comments ...