Đánh giá đồng hồ Casio Edifice WR100M chất lương đỉnh

Đồng hồ Casio Edifice WR100M thương hiệu của Nhật Bản

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/23/day-dong-ho-da-da-dieu-size-nho-mau-den-lh7148/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-lq-139lb-7b2df-day-vai-thiet-ke-de-thuong-dep-mat-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-sheen-she-3059sg-7audr-day-deo-ma-bac-cao-cap-ket-hop-voi-mat-so-la-ma-cung-nen-mat-ma-ion-mau-vang-hong-sang-trong-danh-cho-nu/

 

 

Casio là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ngày nay chắc hẳn tất cả mọi người ai cũng biết đến. Casio Edifice WR100M là một dòng sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng Nhật Bản – Casio. Cái tên Casio Edifice tượng trưng cho một loạt mẫu watch đa dạng về phong cách và thiết kế. Từ lịch lãm đến sang trọng, từ mạnh mẽ đến cá tính.

Đồng hồ Casio Edifice WR100m là dòng đồng hồ thể thao được phái mạnh yêu thích. Với thiết kế không quá hầm hố nhưng lại chứa đựng sự gai góc, góc cạnh mạnh mẽ của một người đàn ông. Trông chúng như một chiếc xe phân khối lớn mạnh mẽ, uy lực và tốc độ. Đây là một món phụ kiện không thể thiếu cho các đấng mày râu, đặc biệt từ 24 tuổi trở lên. Casio Edifice WR100m phù hợp với tất cả các bạn nhất là nhân viên công sở, kinh doanh,… giúp bạn không cần phải phân vân mỗi khi lựa đồ ra đường.

Công nghệ đỉnh cao của đồng hồ Casio Edifice WR100M

Casio Edifice WR100M là tinh hoa của công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản. Tất cả các bộ phận đều sản xuất tại Nhật Bản, trừ một số mẫu mã đồng hồ sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh hoặc một phần từ một nước thứ ba. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ có chất lượng cao nhất mặc dù vẫn có mức giá hợp lý khi đến với người dùng.

Đây là dòng đồng hồ sử dụng công nghệ Smartphone Link kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh. Vì thế bạn sẽ có thêm rất nhiều tiện ích cực kì hiện đại và có độ chính xác cao hơn. Đồng hồ Casio Edifice WR100m chính hãng đa phần được thiết kế 6 kim với 3 đồng hồ nhỏ bên trong thể hiện đồng hồ thể thao. Các kim dạ quang sắc nét giúp bạn có thể xem giờ khi trời tối không những thế vạch chỉ giờ cũng có dạ quang. Ngoài ra, đồng hồ Casio Edifice WR100m có lịch ngày tiện dụng giúp bạn không quên lịch làm việc của mình.

Đồng hồ Casio Edifice WR100M hiện đại và thông minh

Trước tiên bạn nên biết WR là từ viết tắt của Water Resistant tức là khả năng chịu nước của đồng hồ này dù ở độ sâu 100m. Ngoài khả năng chịu nước 100m nói trên, các mẫu đồng hồ Casio Edifice WR100m còn có nhiều tính năng khác đến từ bản sắc thể thao của chúng, điển hình như Chronograph (Bấm Giờ), Tachymeter (Đo Vận Tốc).

Loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m còn là nơi hội tụ của những công nghệ đậm chất Nhật Bản trên đồng hồ mà Casio luôn là một trong những nhà lãnh đạo như Tough Solar cho phép đồng hồ hoạt động bằng năng lượng đến từ ánh sáng, không cần thay pin. Hay Smartphone Link – công nghệ kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh để có thêm nhiều tiện tích cực kỳ hiện đại và đạt thời gian có độ chính xác hơn nữa.

Thiết kế cực chất, chất lượng hàng đầu, mẫu mã cực hiện đại

Một số mẫu đồng hồ Edifice thiết kế 3 kim như đồng hồ thường nhưng mặt bên trong sắc nét có nhiều hoạt tiết sắc nét. Mặt đồng hồ Casio Edifice WR100m được làm bằng kính khoáng chịu nước, chống va đập cực tốt. Nó có thể chống nước ở độ sâu 100 mét đi mưa rửa tay tắm gội thoải mái.

Được thiết kế với vẻ đẹp mới mẻ có thể xem được giờ thể thao khi bạn kích hoạt 3 đồng hồ nhỏ bên trong sẽ chạy. Pin đồng hồ có thể chạy được trung bình từ 3 – 4 năm. Độ chính xác của đồng hồ Edifice dường như là tuyệt đối với độ sai số là +- 30 giây/tháng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Loading Facebook Comments ...