Mua đồng hồ đeo tay cần tránh những điều gì?

Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng với nhiều người là cả một mơ ước. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá, của những thương hiệu nổi tiếng thì là một chuyện không dễ dàng. Với nhiều người đó là cả một vật báu cần phải gìn giữ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-9adf-day-nhua-mau-cam-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-7adf-day-nhua-mau-xanh-nhat-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-2a-day-nhua-mau-xanh-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

Tuy vậy, phần đông khách hàng hiện nay vẫn có những sai lầm khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng. Những sai lầm này dẫn đến việc mua phải hàng không chất lượng hoặc không vừa ý. Vậy khi mua đồng hồ đeo tay cần tránh những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Không mua hàng giả, hàng nhái

Tâm lý ham đồ rẻ vẫn còn phổ biến trong phần đông người dùng Việt Nam. Điều này dẫn tới việc nhiều người tin vào những quảng cáo đồng hồ chính hãng giá siêu rẻ hoặc đồng hồ giả, fake giống đồng hồ thật tới 99%. Tuy vậy, cái gì cũng có giá của nó.

Đồng hồ chính hãng dù là của thương hiệu gì, đến từ Quốc gia nào cũng phải tuân thủ những nguyên tắc vô cùng ngặt nghèo về kiểu dáng, chất lượng. Đồng hồ nhái dù tinh xảo và sản xuất giống thật đến đâu cũng không thể theo kịp những tiêu chuẩn này. Có thể đồng hồ nhái thuộc loại super fake có kiểu dáng cực kỳ giống và giá thành rẻ hơn rất nhiều đồng hồ chính hãng. Nhưng tất cả đồng hồ nhái chỉ được một thời gian là ‘hiện nguyên hình’.

Có lẽ bạn cũng biết đồng hồ chính hãng là vật báu thời gian, trường tồn cùng thời gian. Chúng có thể chạy bền bỉ cả chục năm, thậm chí là trăm năm. Vậy bạn mua đồng hồ nhái để làm gì khi hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng. Đặc biệt, nhiều hãng đồng hồ chính hãng hiện nay đã biết chiều lòng người dùng khi tung ra những mẫu đồng hồ đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng với giá thành phù hợp.

Loading Facebook Comments ...