Bộ sưu tập đồng hồ Constellation “Manhattan”

Bộ sưu tập đồng hồ Constellation từ lâu đã là biểu tượng của OMEGA về độ chính xác và sang trọng vô song trong công cuộc chế tác đồng hồ cao cấp. Thiết kế “Manhattan” vào năm 1982 đã giới thiệu hình ảnh sống động hiện đại và với bộ sưu tập mới của hơn 100 mô hình ngày nay đã nâng cao thêm sự nổi tiếng cũng như vẻ đẹp kiêu sa mà nó mang lại.
Cindy Crawford, Nicole Kidman, Alessandra Ambrosio và Lưu Thy Thy omega
Với những thiết kế mới, Constellation vẫn giữ vững những chi tiết tạo nên sự thành công của nó, những xét về nét thẩm mỹ, chúng được tân trang và mang cái nhìn lôi cuốn hấp dẫn hơn, đồng thời sự cải tiến về công nghệ cũng là một điểm nổi bật ở sự đổi mới của Constellation “Manhattan”.
đồng hồ Constellation Manhattan 1
Đồng hồ Constellation “Manhattan” hoàn toàn mới

Những nâng cấp hiện đại

Đối với sự thay đổi này, đây là sự thay đổi thứ 5 dựa trên phong cách “Manhattan” nổi tiếng của Constellation. Mỗi phần của thiết kế đã được hiện đại hóa. Cho dù bạn chọn mô hình với các đường kính khác nhau như 25mm, 28mm hoặc 29mm thì mỗi phiên bản bạn sẽ đều có thể khám phá ra những trải nghiệm thẩm mỹ nữ tính tuyệt vời và hết sức tinh tế.
đồng hồ Constellation Manhattan 2
Những nâng cấp mới

Thiết kế mảnh mai

Từ mọi góc độ đều có thể nhận biết sự khác biệt rõ ràng. Thứ nhất, các móng vuốt mang tính biểu tượng đã được chế tác trở nên mỏng hơn, nó đã trở nên liền với khung và vỏ đồng hồ mang lại vẻ đẹp duyên dáng hơn. Vành bezel trên cỗ máy cũng thon gọn lại, những chữ số La Mã mỏng và sắc nét hơn, kim cương xa xỉ cũng được khảm nạm hoàn hảo và tinh xảo hơn.
đồng hồ Constellation Manhattan bezel
Chữ số La Mã quanh vành bezel được chế tác tinh xảo hơn
“Kiểu dáng của các chỉ số mới được lấy cảm hứng từ đường chân trời Manhattan”

Cạnh vát mềm mại

Các cạnh vát mới dọc theo vỏ và dây đeo kim loại được tái tạo hài hòa và mềm mại, tăng cường vẻ đẹp mềm mỏng và nữ tính. Trên núm điều chỉnh, các bánh răng cũng được vát lại theo hình dạng bán nguyệt, vừa tăng thêm vẻ thẩm mỹ vừa giúp người dùng điều chỉnh dây cót dễ dàng hơn.
Cạnh vát đồng hồ Constellation Manhattan
Cạnh vát đồng hồ Constellation Manhattan

Mặt quay số hoàn hảo

Nhằm cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Omega đã bổ sung hàng loạt những màu sắc mặt số mới, với những tông màu cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Trên mặt số, tại điểm 6 giờ vẫn là cửa sổ lịch ngày được vát tròn tinh tế, kim thời gian đã được cập nhật mềm và mỏng gọn hơn trong hình dạng chiếc lá skeleton ngọt ngào.
Mặt quay số đồng hồ Constellation Manhattan
Mặt quay số cao cấp của đồng hồ Constellation “Manhattan” mới

Sự thoải mái và đẳng cấp ngay trên cổ tay

Các models Quartz mới đều đi kèm với dây đeo kim loại quen thuộc của Constellation, khác biệt ở chỗ những mẫu đồng hồ 29mm được trang bị thêm dây đeo độc đáo với những liên kết giữa thanh được đánh bóng. Tất cả các khóa của Omega đều được khắc tên thương hiệu và logo chính hãng, cũng như được vát hình trăng bán nguyệt nửa mặt ngoài. Mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng, Omega cũng đã trang bị thêm nút khóa mới cho phép người đeo mở rộng dây đeo thêm 2mm để điều chỉnh sao cho vừa vặn với cổ tay hơn.
dây đeo đồng hồ Constellation Manhattan
Dây đeo kim loại mới của đồng hồ Constellation “Manhattan”
“Vàng Sedna™ 18K của Omega được sử dụng lần đầu tiên trong bộ sưu tập Constellation dành cho nữ”.

Master Chronometer

Mỗi mô hình Constellation 29 mm mới đều sở hữu bộ máy Calibre OMEGA Master Chronometer 8700/8701, được chứng nhận ở mức độ chính xác cao nhất, hiệu suất và sức đề kháng từ tính chất lượng cao.
Calibre OMEGA Master Chronometer 87008701
Máy Calibre OMEGA Master Chronometer 8700/8701
Mang lại những sản phẩm độc nhất vô nhị, bộ sưu tập Constellation “Manhattan” có rất nhiều thiết kế khác nhau để cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy cảm nhận và chọn lựa chắc chắn mẫu đồng hồ nữ có kích thích, màu sắc và chất liệu phù hợp với sở thích, phong cách của bạn.
Loading Facebook Comments ...