mẫu đồng hồ Deep Sea Chronograph của Jaeger-LeCoultre với thiết kế đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những người thợ lặn tài ba.

Đại dương luôn luôn mang sự bí ẩn tuyệt đối với những ai yêu thích khám phá môn lặn biển. Những mẫu đồng hồ năm nay sẽ giúp những tay thợ lặn thám hiểm lòng đại dương một cách an toàn.

Theo Gerwin Co

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/12/casio-gioi-thieu-dong-ho-wear-os-nho-nhat-the-gioi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nu-cover-co159-03-ma-vang-cao-cap-ton-vinh-ve-dep-quy-phai-cua-phu-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/12/80-nguoi-mua-dong-ho-deo-tay-mua-phai-hang-fake-tai-ha-noi/

 

JAEGER-LECOULTRE 
DEEP SEA CHRONOGRAPH

Ở môn thể thao lặn biển, việc dùng bình dưỡng khí và quan sát nó là một việc rất quan trọng. Nếu được trang bị một chiếc đồng hồ đáng tin cậy để chỉ báo cũng quan trọng không kém gì chiếc bình ôxy được buộc trên lưng người lặn. Với cam kết này, mẫu đồng hồ Deep Sea Chronograph của Jaeger-LeCoultre với thiết kế đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những người thợ lặn tài ba.

Được trang bị bộ chỉ báo vận hành, người thợ lặn có thể kiểm tra nhanh xem chức năng tính giờ có thực sự hoạt động hay không; tức là nó có thực sự đo các khoảng thời gian đặt trước hay không; nó có sẵn sàng để kích hoạt hay không, đồng thời đảm bảo rằng các bộ chỉ báo sẽ hiển thị thời gian chính xác. Tạo nên bộ chỉ báo vận hành đó là một cửa sổ tròn được làm bằng đĩa màu đỏ và trắng, được đặt thuận tiện ngay bên trên logo. Chiếc đồng hồ hiệu quả này được trang bị cơ cấu chuyển động tự động mới Jaeger-LeCoultre Calibre 751G, có mức năng lượng dự trữ tới 65 giờ. Chức năng tính giờ được thể hiện qua bộ đếm giờ và phút cùng với kim giây quét trung tâm. Các vạch, thang và kim chỉ giờ đều được phủ dạ quang. Tất cả nằm trong lớp vỏ bằng thép không gỉ 42mm, được lắp dây đeo da màu đen.

 

 

 

 

 

 

LINDE WERDELIN 
OKTOPUS II DOUBLE DATE

Với cảm hứng từ thiết bị kiểm tra áp suất, Linde Werdelin cho ra mắt mẫu đồng hồ Oktopus II Double Date làm bằng vàng, titanium và gốm là sự lựa chọn đặc biệt vì các đặc tính không ăn mòn của chúng. Lớp vỏ 44mm phức tạp được làm từ năm bộ phận riêng: khoang cơ cấu chuyển động trung tâm và bốn bộ phận bổ sung nằm xung quanh nó. Tất cả được gắn kết không dưới 16 chiếc vít để đạt độ chống thấm nước là 300m.

Mặt số của chiếc đồng hồ phi thường này mang cơ cấu chuyển động lên dây tự động Dubois Dépraz Calibre 14580 đặt riêng này được chế tạo với hai lớp: mặt số bên trên được cắt lazer theo kỹ thuật khuôn tô, lấy cảm hứng từ nghệ thuật graffiti mang số chỉ báo 3, 6 và 9 phủ dạ quang Super-LumiNova, cùng với các bánh xe đếm lịch lớn; còn mặt số bên dưới được trang trí theo kiểu Côte de Genève hình xoáy tròn để tạo hiệu ứng sóng nước; hai bánh xe được cắt lazer ở vị trí 11 giờ và 1 giờ được cấp năng lượng bằng complication với lịch lớn. Núm vặn dây cót to nằm ở vị trí 3 giờ mang biểu tượng con bạch tuộc chạm khắc còn mặt sau đồng hồ được trang trí bằng bức vẽ con bạch tuộc của Morten Linde như sự gợi nhớ tới series Oktopus Tattoo trước đó. Với khả năng dự trữ năng lượng hơn 40 giờ, Oktopus II Double Date được trang bị dây đeo cao su chống nước.

Loading Facebook Comments ...