Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Quận Hai Bà Trưng

Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Quận Hai Bà Trưng

Mitechco nhận làm kệ tờ rơi mica quận Hai Bà Trưng. Kệ tờ rơi mica được dùng song song cùng kệ menu mica và kệ trưng bày mica trong các cửa hàng, ngân hàng, showroom để quảng bá chương trình khuyến mãi, quảng cáo hình ảnh sản phẩm mới hoặc hình ảnh công ty rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thông thường có thể phân loại kệ tờ rơi mica theo các loại sau: kệ tờ rơi mica mộ ngăn, kệ tờ rơi mica hai ngăn, kệ tờ rơi mica ba ngăn và kệ tờ rơi mica nói chung. Nhưng để tìm được nơi làm kệ tờ rơi mica quận Hai Bà Trưng uy tín rất khó. Hãy đến với Mitechco, mọi mong ước của khách hàng sẽ thành hiện thực.

Kệ tờ rơi mica hai ngăn

Cắt mica kỹ thuật cao theo yêu cầu tại quận Hai Bà Trưng

Công ty Mitechco cung cấp dịch vụ cắt mica theo yêu cầu với kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến tại Hà nội. Các bạn có thể đặt hàng cắt mica theo các yêu cầu riêng về mẫu mã mặt hàng từ độ mỏng dày khác nhau, kích thước, đường nét thiết kế riêng. Đặc biệt với công nghệ cắt mica bằng máy cắt công nghệ cao, cắt tấm mica tốt nhất theo từng đường thiết kế, cắt tia laser thế hệ mới. Những loại máy móc công nghệ mới này sẽ cắt mica theo những đường nét phức tạp kể cả những đường cong cầu kỳ nhất.

Cách làm kệ tờ rơi mica, gia công kệ tờ rơi mica tại Mitechco

Có rất nhiều loại kệ tờ rơi mica khác nhau, nhưng nhìn chung phương pháp gia công hoàn toàn giống nhau. Chủ yếu vẫn là cắt thành từng miếng và dán tạo hình thành phẩm kệ tờ rơi mica. Ví dụ như quy trình làm kệ tờ rơi mica quận Hai Bà Trưng của Mitechco:

  • Đầu tiên, cần đo lường và thiết kế kệ tờ rơi mica trên mặt phẳng mica.
  • Sau khi đã hoàn tất bản vẽ, ta tiến hành cắt laser mica hoặc cắt công nghệ cao mica.
  • Sau công đoạn cắt laser hoặc cắt công nghệ cao, ta tiếp tục mài những đường dán 0.5mm cho bóng cạnh để đường dán được chắc chắn và đẹp.
  • Phần LOGO của Mitechco sẽ được in trực tiếp lên mica. Tùy theo số lượng đặt hàng để chọn phương án in UV mica hoặc phương án in lưới .
  • Kế tiếp, người gia công sẽ uốn và dán các phần lại với nhau để được kệ tờ rơi mica.
  • Cuối cùng sẽ là bước kiểm tra, đóng gói sản phẩm và chuyển đến cho khách hàng.

Công ty Mitechco là đơn vị nhập khẩu tấm MICA trực tiếp từ nước ngoài và làm kệ tờ rơi mica quận Hai Bà Trưng trực tiếp tại xưởng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng nổ và hết lòng phục vụ khách hàng, Mitechco sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt cũng như mức giá tốt nhất.
Nguồn: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica-hai-ngan.html

Loading Facebook Comments ...