The Sun City: Dự án tâm huyết của Địa Ốc Long Phát

Lựa chọn Long Thành làm thị trường để đầu tư và phát triển BĐS trong chiến lược kinh doanh của mình, The Sun City trở thành một trong những dự án rất tâm huyết của Địa Ốc Long Phát.

Mong muốn mang đến không gian sống lý tưởng, cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý là những gì Long Phát gửi gắm qua The Sun City khi phát triển dự án này.

Từ việc thường xuyên lắng nghe, gặp gỡ khách hàng và hiểu được những mong ước về sản phẩm. Thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những khó khăn của các doanh nghiệp BĐS đang phải đối mặt đã thôi thúc Long Phát tập trung vào lĩnh vực đầu tư, từ đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng khách hàng, tạo dựng không gian sống chất lượng.

Dự án là sản phẩm độc đáo thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của doanh nghiệp với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Long Thành. Theo đó, Công ty Địa Óc Long Phát còn thay mặt khách hàng, cư dân tương lai chuyển đến ước nguyện về một “chốn an cư lạc nghiệp”, xây dựng một môi trường sống tốt và bên cạnh đó cũng là nơi thỏa mãn nhu cầu kinh doanh của gia chủ.

Theo đại diện công ty, dự án với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ.Với khuôn viên rộng, mật độ xây dựng thấp, phần lớn không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Dự án gồm nhiều lô liền kề có diện tích đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Các thiết kế tại The Sun City hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Các vật liệu sử dụng đều từ các thương hiệu hàng đầu, thân thiện với môi truờng có độ bền cao, đơn giản dễ sử dụng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê rất linh hoạt.

Nhiều chuyên gia cho rằng, với ưu thế về hạ tầng, vị trí ngay mặt tiền đường quốc lộ 51, sự xuất hiện của The Sun City sẽ trở thành một trong những khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư hiện đại, đáng sống bậc nhất và được đánh giá là “Nơi đất lành, vượng phát” cho chủ sở hữu. Bởi lẽ tại đây, mỗi khu phố buôn bán đều được tập trung theo từng ngành hàng.

Không chỉ có vậy, dự án còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín, trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm,. Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của huyện Long Thành cũng như các tuyến giao thông huyết mạch…

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người làm nghề, The Sun City do Dia Oc Long Phat phát triển hứa hẹn là một sản phẩm đáng chú ý của thị trường BĐS Long Thành trong năm 2018.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...