Đồng hồ G Shock đo nhiệt độ, bạn đã thử chưa?

Casio G Shock là dòng đồng hồ thể thao được Casio thiết kế dành riêng cho phái mày râu. Bên cạnh tính chống sốc và chống nước, Casio G Shock còn có tính năng đo nhiệt độ. Tính năng này giúp bạn có thể đo nhiệt độ trong nhà cũng chưa ngoài trời một cách chính xác. Vậy bạn đã biết thử trải nghiệm các dòng đồng hồ G Shock đo nhiệt độ chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/09/day-da-silimi-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-day-da-silimi/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/09/dong-ho-casio-lrw-200h-2e2vdr-day-nhua-mau-trang-nen-mat-hai-mau-ca-tinh-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/09/dong-ho-casio-sheen-nu-suc-hap-dan-khong-the-choi-tu/

 

 

dong-ho-g-shock-do-nhiet-do-ban-da-thu-chua

Tính năng đo nhiệt độ của đồng hồ Casio S Shock

  1. Tính năng đo nhiệt độ của Casio G Shock

Hãng Casio là thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều người. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu đến từ Nhật Bản này luôn mang một nét khỏe khoắn và bền bỉ vô cùng. G Shock được tạo ra từ giấc mơ “những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ”. Vì thế, dòng đồng hồ này có tính chống sốc và chống nước tuyệt vời. Bên cạnh đó, Casio còn rất thành công khi cải tiến, nâng cấp thêm các tính năng hiện đại cho dòng đồng hồ này, và nổi bật trong số đó là khả năng đo nhiệt độ.

Chức năng đo nhiệt độ không phải có trong tất cả các mẫu đồng hồ của G Shock mà chỉ có ở một số loại nhất định. Tính năng này giúp bạn có thể đo nhiệt độ trong nhà và ngoài trời một cách đơn giản và chính xác. Điều này cực có lợi khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời như dã ngoại hay leo núi.

Chỉ với một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xinh, bạn đã có thể đo được nhiệt độ ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thậm chí ngay cả khi ở độ cao vài nghìn mét, bạn vẫn có thể đo được nhiệt độ chính xác, như trên máy bay chả hạn.

  1. Casio G Shock GA-1000-1ADR – tính năng đo nhiệt độ tuyệt vời

Trong các dòng đồng hồ G Shock đo nhiệt độ, Casio GA-1000-1ADR là cái tên nổi bật nhất và được người dùng yêu thích nhất. Đây được đánh giá là một chiếc đồng của phái mạnh. Với thiết kế đen bóng, chiếc đồng hồ tạo cho người nhìn cảm giác huyền bí và sang trọng.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có tính năng đo nhiệt độ vô cùng hiện đại, thích hợp với nhân viên hàng không hoặc các bạn có sở thích leo núi… Tính năng này giúp người sử dụng có thể xác định chính xác mức nhiệt độ ở thời điểm đó chỉ với vài nút bấm. Sau đó, nhiệt độ sẽ được hiển thị ngay trên mặt đồng hồ.

dong-ho-g-shock-do-nhiet-do-ban-da-thu-chua

Mẫu đồng hồ Casio G Shock GA-1000-1ADR

Đồng thời, Casio G Shock GA-1000-1ADR với chế độ la bàn số sẽ giúp bạn xác định vị trí và phương hướng. Mặt la bàn nhỏ ở góc số 10 và 11 giúp người dùng dễ quan sát và định vị. Casio đã rất khéo léo khi kết hợp khả năng đo nhiệt độ và la bàn. Chính vì vậy, Casio G Shock GA-1000-1ADR thực sự là một người bạn đồng hồ tuyệt vời trong mỗi chuyến đi.

Thiết kế sang trọng và hầm hồ cùng với giá cả phù hợp với chất lượng giúp Casio G Shock GA-1000-1ADR đang là cái tên rất HOT hiện nay.

Casio đã rất thành công khi đưa chức năng đo nhiệt độ vào một chiếc đồng hồ thể thao. Qua đó, giúp người sử dụng có thể đo nhiệt độ chỉ với vài thao tác ngay trên cổ tay. Tuy nhiên, các mẫu đồng hồ G Shock đo nhiệt độ hiện nay lại khá hạn chế và chưa có nhiều. Do vậy người sử dùng sẽ có ít sự lựa chọn hơn cho mình. Mong muốn Casio ra thêm nhiều mẫu đồng hồ G Shock có chức năng đo nhiệt độ đang là mong muốn chung của nhiều người hiện nay.

Loading Facebook Comments ...