XỬ LÝ BỀ MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ DURATECT

Titanium được xử lý bề mặt bằng công nghệ Duratect sẽ có độ cứng gấp 5 lần thép không gỉ”

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-g-shock-ga-700pc-1a-thiet-ke-manh-me-can-doi-danh-cho-gioi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/10/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-a168wg-9wdf-mau-vang-diem-nhan-cho-phong-cach-thoi-trang-phai-dep/

Sau khi được đánh bóng, các bộ phận Titanium sẽ được đưa đến thiết bị làm cứng bề mặt Duratect. Citizen có nhiều cách khác nhau để làm cứng bề mặt bằng công nghệ Duratect, riêng với vật liệu Titanium đó là nung nóng đến 2000 độ C trong chân không để ion hóa lớp Titanium bên ngoài.

Cũng với bước làm cứng bề mặt bằng công nghệ Duratect này, các ion vật liệu tạo ra màu sắc như vàng, vàng hồng, đen, … sẽ được phủ lên bề mặt của các bộ phận. Điều này sẽ khiến cho màu sắc sau này của đồng hồ khó phai hơn do độ cứng của chúng đủ cứng để chống lại tác nhân gây trầy xước, mài mòn thông thường.

Tuyệt Đỉnh Vật Liệu Trên Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium MàuVỏ đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium đã làm cứng và tạo màu bằng công nghệ Duratect

Kết thúc quá trình làm cứng bề mặt Duratect, các bộ phận sẽ được chuyển đến khâu lắp ráp để tạo ra sản phẩm đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium hoàn chỉnh. Hiện nay, màu sắc của đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium có 3 loại: bạc (bạc, xám bạc), đen, vàng (vàng hồng, vàng, …).

PHÂN TÍCH CÁC TÍNH NĂNG CỦA SUPER TITANIUM

⁞⁞⁞ Vật liệu cứng hơn, ít bị trầy vết xước:

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium có thể đeo hằng ngày, không phải cứ mãi cất trong tủ đồ vì sợ trầy xước. Ngay cả khi đó là một mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium mạ vàng, mạ màu, bạn cũng có được màu sắc bền bỉ trước mồ hôi, nước muối và các tác nhân làm mài mòn thường gặp.

⁞⁞⁞ Nhẹ nhàng thoải mái hơn:

Super Titanium nhẹ hơn so với thép không gỉ khoảng 40%. Cho cổ tay của bạn làm bất cứ việc gì mà vẫn luôn bắt mắt với chiếc đồng hồ và không sợ mỏi tay, vướng víu. Đeo và quên đi, đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium sẽ chỉ mang đến sự tồn tại khi bạn cần đến chúng để xem thời gian.

⁞⁞⁞ Thân thiện với cả da của trẻ nhỏ:

Super Titanium làm giảm nguy cơ dị da gây ra bởi nhiều loại kim loại khác nhau nhờ vào việc sử dụng titan nguyên khối không gây dị ứng và công nghệ làm cứng bề mặt độc quyền của Citizen cho da tay của bạn và cả những thiên thần bé bỏng thích quấn bố mẹ.

Tuyệt Đỉnh Vật Liệu Trên Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium 4Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium thân thiện với cả trẻ nhỏ

⁞⁞⁞ Chống ăn mòn cho vẻ đẹp lâu dài:

Với chất liệu Super Titanium, đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium có khả năng chống ăn mòn kể cả khi tiếp xúc với nước muối, mồ hôi để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn luôn sáng đẹp.

Loading Facebook Comments ...