CHIA SẺ BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CK (CALVIN KLEIN) THẬT GIẢ

Công nghệ làm giả đồng hồ hiện nay rất tinh vi, với những mẫu đồng hồ giả có mẫu mã không kém gì các nhà sản xuất đồng hồ chính hãng. Vì thế, để phân biệt đồng hộ CK thật giả, khách hàng phải có am hiểu nhất định về thương hiệu CK. Sau đây là một số gợi ý về cách phân biệt đồng hồ CK thật giả

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/09/day-da-silimi-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-day-da-silimi/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/09/dong-ho-casio-lrw-200h-2e2vdr-day-nhua-mau-trang-nen-mat-hai-mau-ca-tinh-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/09/dong-ho-casio-sheen-nu-suc-hap-dan-khong-the-choi-tu/

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Để phân biệt thật giả chính xác nhất, bạn cần phải mang đồng hồ lên hãng để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.

 

❁ Xem xét vỏ đồng hồ

 Là một thương hiệu thời trang cao cấp, nên CK luôn mang đến những sản phẩm được trâu chuốt về diện mạo và tốt về chất lượng. Đồng hồ CK chính hãng tuyệt luôn đảm bảo về sự sắc nét, sáng bóng và nhẵn mịn. Chính vì thế, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những gờ lệch lạc, những vết xước vô cớ trên sản phẩm của thương hiêu CK.

Khi đặt cạnh đồng hồ CK Fake gần phiên bản chính hãng, bạn sẽ thấy được sự nhẫn mịn và sáng bóng của đồng hồ CK thật

 

 Còn với một chiếc đồng hồ CK Fake, đeo một thời gian bạn sẽ thấy lớp dây bên sưới bị sùn lên, hay lốm đóm gợn ở vỏ và dây đeo.

 

❁ Mặt số đồng hồ

 Hướng tới phong cách thời trang nên các thiết kế Calvin Klein rất mỏng nhỏ gọn và đặc biệt tất cả đồng hồ CK dùng máy Quartz. Do đó 1 chữ “Quartz” in trên mặt số quả thật thừa thãi và Calvin Klein đã nghĩ về điều này. Chính vì thế, trên mặt số đồng hồ CK sẽ không có bất kỳ kí hiệu nào như vậy, nếu có đó hẳn là một chiếc đồng hồ CK Fake.

Mặt số đồng hồ CK chính hãng thường có dòng chữ SWISS MADE

 

 Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nên bạn cần chú ý trên mặt số và mặt đáy của đồng hồ phải được đóng SWISS MADE, nếu không có ký hiệu này chắc chắc là đồng hồ giả.

 

 

❁ Mức giá đồng hồ

 Mức giá bình thường của một mẫu đồng hồ CK chính hãng trên thị trường hiện nay dao động từ 5-9 triệu, có một số mẫu lên đến hàng chục triệu đồng.

Rất nhiều mẫu đồng hồ CK Fake bán tràn lan trên các trang web với mức giá khó tin

 

 Vì thế, những mẫu đồng hồ CK được bày bán trên một số trang web hiện nay có mức giá từ 1-2 triệu đồng thì đó chắc chắn là hàng Fake.

Loading Facebook Comments ...