PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT THẬT GIẢ QUA NÚM CHỈNH

 PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT THẬT GIẢ QUA NÚM CHỈNH

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/06/day-dong-ho-vay-mong-da-dieu-vmd04-nhin-la-thay-me/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/06/dong-ho-dien-thoai-tre-em-nghe-goi-de-dang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/06/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-sheen/

 

 

Cách phân biệt đồng hồ Frederique Constant fake và chính hãng này chỉ áp dụng cho các mẫu đồng hồ máy tự động có kim giây. Chúng ta sẽ kiểm tra thật giả qua tính năng lên dây thủ công và dừng kim giây của máy, nếu không có hai tính năng này thì hơn 90% đó là hàng giả.

✧  Kiểm tra tính năng lên dây thủ công: thực hiện khi đồng hồ hết cót hoàn toàn (dừng hoạt động). Khi núm chỉnh (chốt đồng hồ) ở vị trí đóng chặt, hãy vặn nó theo chiều kim đồng hồ ít nhất 20 vòng và cảm nhận mức độ êm. Nếu đồng hồ chạy và khi vặn thấy vặn mềm, êm nhẹ, không nghe tiếng kẹt thì có thể đó là hàng thật, ngược lại có thể là giả.

✧  Kiểm tra tính năng dừng kim giây: khi đồng hồ đang hoạt động, rút núm chỉnh ra 1 nấc (nếu là đồng hồ 1 lịch)/2 nấc nếu là đồng hồ 2 lịch, xem kim giây có dừng hay không, nếu dừng thì đó có thể là hàng thật, nếu không dừng, rất có thể là giả.

 

 

 

CÁCH ③: PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT THẬT GIẢ BẰNG SỐ SÊ RI (SERIAL NUMBER)

3 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Frederique Constant Thật Giả Dễ-Nhanh-Chuẩn Serial NumberVị trí mà số Sê ri có thể xuất hiện trên đồng hồ Frederique Constant

 

◆  Đây là cách phân biệt đồng hồ Frederique Constant chắc ăn nhất nhưng đòi hỏi bạn phải có máy tính và chờ hồi âm từ hãng Frederique Constant. Frederique Constant sẽ kiểm tra thông tin đồng hồ giúp bạn và hồi âm qua email mà bạn cung cấp. Nếu đồng hồ của bạn có một Số Sêri thích hợp, nó có thể là chính hãng.

◆  Để sử dụng dịch vụ, hãy truy cập https://frederiqueconstant.com/warranty-activation/ điền đầy đủ thông tin được yêu cầu theo sự hướng dẫn (ở đây sẽ chỉ cách tìm số Sê Ri, số thứ tự…), thao tác này cũng đồng thời sẽ giúp kích hoạt/kiểm tra chế độ bảo hành hiện tại cho đồng hồ FC.

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT KHI MUA BẤT KỲ MẪU ĐỒNG HỒ FC NÀO

3 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Frederique Constant Thật Giả Dễ-Nhanh-Chuẩn Chính HãngHãy đến các đại lý được ủy quyền để đảm bảo chất lượng cùng các dịch vụ chính hãng

 

◎  Trừ phi áp dụng cách phân biệt đồng hồ Frederique Constant thật giả thứ 3 là gửi số Sê Ri thì 2 cách còn lại chỉ là tham khảo, cách tốt nhất để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng mà không cần đến phân biệt đồng hồ Frederique Constant thật giả đó là mua ở đại lý được ủy quyền.

◎  Frederique Constant SA từ chối bất kỳ mối quan hệ, trách nhiệm đối với bất kỳ đồng hồ không được bán bởi các nhà bán lẻ chính thức của Frederique Constant. Nếu bạn mua một sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng cũ, bạn phải tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro.

Loading Facebook Comments ...