HÃY CHỌN NƠI UY TÍN ĐỂ MUA ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS CHÍNH HÃNG

Nếu nói về thương hiệu đồng hồ thời trang, thì Michael Kors có lẽ là thương hiệu được các chị em yêu thích nhất. Đã từng có một khoảng thời gian dài, khi ra đường chúng ta sẽ thấy trên tay các chị em phụ nữ đa số đều là đồng hồ Michael Kors. Thế nhưng, khi tìm hiểu kỹ hơn, và hỏi ra thì sẽ thấy, đến 50% các chị em mua hàng xách tay, hàng order về Việt Nam. Như vậy, mua hàng xách tay và hàng chính hãng tại Việt Nam có gì khác nhau???

 

dong_ho_mk_chinh_hang

Những chiếc đồng hồ Michael Kors thời trang luôn làm say đắm phái đẹp

Về giá: một chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng giá tất nhiên sẽ cao hơn một chiếc đồng hồ Michael Kors xách tay. Và đây chính là ưu điểm lớn nhất để các chị em lựa chọn mua hàng xách tay thay vì mua hàng chính hãng tại Việt Nam.

Phù hợp với tay của mình: Đã có rất nhiều trường hợp, các chị em xem hình thì rất đẹp, nhưng khi order hàng về thì đeo không vừa. Vì sao??? Thông thường các mẫu đồng hồ thời trang của Michael Kors là thiết kế cho thị trường Mỹ và Châu Âu theo xu hướng thời trang của thế giới, nên mặt đồng hồ đôi khi sẽ khá to so với tay của người Việt Nam chúng ta. Nếu như ai đó đã có kinh nghiệm mua đồng hồ nhiều thì sẽ quan tâm đến size mặt, độ dày của đồng hồ so với tay của mình. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều trường hợp chị em khi mua về rồi thì đeo lên tay thấy không hợp với bàn tay của mình.

michael-kors

Đường kính mặt là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua đồng hồ

Chất lượng sản phẩm: Nếu bạn ra 1 store bán đồng hồ Michael Kors chính hãng để mua, bạn sẽ có thể thử lên tay, xem xét kỹ đồng hồ có bị trầy xước hay hư hỏng gì không rồi mới thanh toán tiền mua. Còn nếu bạn mua hàng xách tay, đa số là không thể kiểm tra hàng trước, đến khi nhận hàng nếu không may có trục trặc gì đó, thì việc đổi trả rất khó khăn và phức tạp.

michael-kors-access

Michael-Kors-mk5353

Chế độ bảo hành: nếu bạn mua 1 chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng tại store Việt Nam thì bạn sẽ nhận được đầy đủ sổ, hộp và thẻ bảo hành quốc tế 2 năm. Đương nhiên, nếu không may có trục trặc gì thì bạn hoàn toàn có thể được bảo hành theo đúng chính sách của hãng đưa ra. Thế còn nếu bạn mua hàng xách tay thì sao??? Khi mua đôi khi bạn vẫn được tư vấn là có đầy đủ thẻ bảo hành… nhưng liệu thẻ bảo hành đó có đúng và có thể đem đi bảo hành tại các store tại Việt Nam???

Nếu đúng theo quy định của thẻ bảo hành 1 chiếc đồng hồ, trên thẻ phải có ghi đầy đủ thông tin của chiếc đồng hồ bao gồm: mã số, ngày mua, và phải có đóng dấu của cửa hàng bán. Chính vì thế, nếu bạn mua đồng hồ xách tay, thì đôi khi bạn đem đồng hồ và thẻ tới bảo hành, đơn vị bảo hành vẫn có thể từ chối bảo hành cho bạn vì không có dấu của cửa hàng, đại lý bán.

dong_ho_mk

Một chiếc đồng hồ Micheal Kors chính hãng sẽ có đầy đủ sổ hộp + thẻ bảo hành

Với những lý do trên, tôi khuyên bạn, nếu được hãy mua 1 chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng tại 1 cửa hàng uy tín tại Việt Nam. Giá có thể sẽ cao hơn đôi chút, nhưng bù lại, bạn sẽ có thể thử lên tay, kiểm tra hàng kỹ lưỡng và đặc biệt là được hưởng chế độ bảo hành đúng theo chính sách mà hãng đã đề ra. Đôi khi, bạn cũng sẽ được khuyến mãi thêm một vài chương trình đi kèm mà cửa hàng đó đang áp dụng.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/20/1-nam-sau-con-sot-casio-world-time-ae1200whd/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/20/dong-ho-casio-edifice-speed-and-intelligence/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/20/day-da-dong-ho-ca-sau-dh390-mau-nau-moi-me-tre-trung-cho-nguoi-deo/

Loading Facebook Comments ...