Xe ô tô Chevrolet Spark Duo 2018 (299 triệu đồng) đẹp, rẻ cho mọi người

Đầu năm 2018, các hãng xe tại thị trường Việt Nam luôn tung ra những sản phẩm để thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên điều làm người tiêu dùng quan tâm và mong muốn nhất chính là mức giá. Sau đây là mẫu xe ô tô có mức gía rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Bảng xếp hàng này dựa trên mức giá mà hãng đề xuất và mẫu xe đang được bán chính hãng tại Việt Nam. Thứ tự xe được sắp xếp mức giá từ thấp đến cao. Nào hãy cùng điểm qua mẫu xe ô tô giá rẻ tại thị trường Việt Nam nào.

Đây là 10 mẫu xe ô tô giá rẻ trải nghiệm tốt tại thị trường Việt Nam

Chevrolet Spark Duo 2018 tuy không có nhiều chương trinh PR cho sản phẩm, nhưng vẫn được người tiêu dùng chú ý chính vì bởi chất lượng của mẫu xe. Qua nhiều năm hãng Chevrolet đã ra mắt khá nhiều phiên bản Spark, tuy nhiên mẫu Spark Duo 2018 lại mang đến nhiều điều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Thay vì chỉ đơn giản với những nội thất thông thường với dòng xe có mức giá rẻ, thì Spark Duo 2018 lại được trang bị nội thất sang trong và điều làm người dùng yêu thích nhất chính là cách sắp xếp các phương tiện giải trí và điều khiển xe khá hợp lý. Màu sắc của nội thất xe cũng được pha trộn và sử dụng khá hài hòa, gân fnhư không có sự dư thừa về thiết kế nội thất trên xe.

Với mức giá chỉ gần 300 triệu, khó có mẫu xe nào có thể vượt mặt về nội thật của dòng xe này. Đây gần như là mẫu xe chủ lực của Chevrolet tại thị trường Việt Năm, nơi là kinh tế vẫn đang chỉ ở mức là phát triển.

Loading Facebook Comments ...