ĐỒNG HỒ THỜI TRANG, SẢN XUẤT TẠI THỤY SỸ, GIÁ MỀM ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NÀO?

Ngày nay, một món phụ kiện bắt mắt trên cổ tay thon thả đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong công chúng yêu phụ kiện lẫn giới mộ điệu. Một chiếc đồng hồ sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những ai luôn yêu thích sự tiện dụng của chức năng báo giờ kết hợp cùng vẻ ngoài tinh tế, thời trang, góp phần tôn lên nét duyên dáng cho chủ nhân. Nếu là một tín đồ thời trang, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chi tiết làm nên phong cách của chính con người bạn. Và Calvin Klein luôn là sự lựa chọn được người dùng tin tưởng trên thế giới với nhiều đặc tính ưu việt của thương hiệu.

 

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-g-shock-ga-710gb-1a-ca-tinh-cho-nguoi-deo/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/13/cung-ngam-bo-suu-tap-baby-g-g-ms-ca-tinh-ma-vang-sieu-loi-cuon-danh-cho-phai-dep/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-dien-tu-co-dien-ma-vang-fake-co-nen-mua-khong/

 
Đồng hồ thời trang là một hành trình dài để khám phá và Calvin Klein – thương hiệu mang chất lượng Thụy Sỹ đã thực sự chinh phục được cái nhìn khó tính của giới mộ điệu trong các tạo tác của mình. Với những dòng đồng hồ thời trang, các thương hiệu khác không quá chú trọng vào chất lượng bộ máy của đồng hồ. Nhưng với tiêu chí mang đến những tạo tác hoàn thiện cả bộ máy bên trong lẫn diện mạo bên ngoài, thương hiệu luôn đặt chất lượng Swiss Made như một điểm nhấn tự hào của mình.

ck-even-camp

Nhắc đến dòng đồng hồ thời trang nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể kể ra hàng loạt những cái tên như Gucci, Chanel, Louis Vuitton,… Và cái giá cho việc sở hữu một tuyệt tác như thế cũng làm bạn phải đắn đo và cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Đến với Calvin Klein, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong việc lựa chọn một mẫu đồng hồ thời thượng với một mức giá hợp lý, ở mức tầm trung với người sử dụng.

4 dhVới những tiêu chí trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sự lựa chọn đến từ Calvin Klein – thương hiệu đồng hồ thời trang với chất lượng Swiss Made và giá cả phải chăng. Đặc biệt hơn, mùa hè 2016 đang quay trở lại đầy sôi động, thương hiệu cũng cho ra đời những bộ sưu tập sáng tạo khác lạ của mình với những vòng dây phương tuyến độc đáo trong Calvin Klein Drift hay nét phong cảnh hữu tình của Calvin Klein Rise, cá tính với dòng chữ in đậm trong Calvin Klein Color 2016, các mẫu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và bây giờ, sự lựa chọn chỉ còn là của bạn.

drift

Calvin Klein – Drift

rise

Calvin Klein – Rise

snake

Calvin Klein – Snake

color 16

Calvin Klein – Color

 

Loading Facebook Comments ...