Đồng hồ gặp rủi ro nếu không mang đến cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín

Đồng hồ không còn là một vật dụng chỉ nhằm mục đích xem giờ, mà giờ đây được xem là món phụ kiện trang sức không thể thiếu của nhiều người cho bất cứ giới tính nào. Do nhu cầu mua đồng ngày càng tăng thì số lượng bảo dưỡng, sửa chữa cũng tăng lên.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

 

Đây là lý do chính mà bạn ra đường bắt gặp bao nhiêu là tiện sửa đồng hồ lớn bé đủ cả. Nhưng chắc chắn để tìm những tiệm sửa đồng hồ uy tín, đủ chuyên môn thì không phải nhiều. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ và chọn đại một nơi sửa chữa nào đó, thì đồng hồ của bạn sẽ rất nhiều chuyện không ngờ.

Điều đầu tiên phải nói là đồng hồ sẽ bị đổi tráo link kiện, phụ tùng lúc nào bạn cũng không hay. Và nguy cơ của việc dùng link kiện fake, linh tinh không rõ nguồn gốc để thay vào sẽ làm cho đồng hồ nhanh hỏng và hoạt động không được chính xác.

Thứ 2, câu “ chữa lợn lành thành lợn què” hoàn toàn có thật cho những người thợ nghiệp dư hoặc thiếu chuyên môn kỹ thuật. Có thể bạn mang sửa bộ phận này xong nhưng chỉ được vài hôm lại hư hoặc chuyển sang bộ phận khác.

Thứ 3, để lại nhiều dấu tích trên chiếc đồng hồ như dấu vân tay, vết trầy xước mặt kính hay vỏ, thậm chí cả mồ hôi muối có thể làm hen gỉ link kiện.

Thứ 4, như các vấn đề buộc bạn bị tháo bung đồng hồ ra để sửa chữa thì khi lắp lại không được kiểm định chống nước bằng máy đo áp xuất chuyên dụng

Và cái thứ 5,6,7…rất nhiều trường hợp khác có thể xảy ra cho chiếc đồng hồ mà không ai đóan trước được điều gì.

Có một điều thực tâm khuyên các bạn, đã dùng đồng hồ chính hãng đừng bao giờ mang đến các tiệm vỉa hè. Ở đây, không có gì đảm bảo cho bạn: môi trường không sạch nhiều bụi bặm, không đủ đồ dùng chuyên dụng, mà người thợ cũng không chuyên nghiệp.

  1. Đi giải đáp câu hỏi : Sửa chữa hay bảo dưỡng đồng hồ ở đâu đáng tin cậy?

Để thật tin cậy thì bạn hãy tìm đến trung tâm bao hành của chính thương hiệu bạn đang dùng. Nhưng tại đây cũng có một vài bất tiện là số lượng sửa chữa, bảo dưỡng rất là nhiều nên thời gian chờ đơi lâu. Ngoài ra chi phí cho các lần sửa chữa và bảo dưỡng không nhỏ chút nào.

Loading Facebook Comments ...