Máy massage chân bấm huyệt đạo hỗ trợ trị bệnh

Bấm huyệt để chữa trị bệnh là phương pháp được sử dụng từ ngàn đời trước đây, nhất là đối với phần chân của bạn. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại khiến bạn khó mà đi đến các trung tâm y học cổ truyền hay Spa để massage bấm huyệt hàng ngày. Máy massage chân tác động lên huyệt đạo hỗ trợ trị bệnh có hiệu quả như lời đồn? Nên dùng hay không?

Máy massage chân bấm huyệt trị bệnh

Một sản phẩm chăm sóc chuyên dụng như máy massage chân có thực sự giúp hỗ trợ trị bệnh?

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Một số huyệt đạo ở chân giúp trị bệnh

Chắc hẳn bạn đã biết chân có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như đối với chức năng vận hành của các cơ quan khác. Cụ thể là lòng bàn chân như một sơ đồ thu nhỏ. Nơi đây là tập hợp của rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, huyệt đạo. Tất cả có liên hệ tới lục phủ ngũ tạng.

Chân phải tương ứng với nửa thân bên phải, chân trái tương đương với nửa thân bên trái. Trong đó ngón cái và ngón thứ tư liên quan đến gan, tì. Lòng bàn chân liên hệ với thận. Ngón chân thứ hai đại diện cho dạ dày. Bàng quang có liên hệ tới mu của ngón út.

  • Huyệt Thương khâu (dưới mắt cá chân bên trong): tác động giúp giảm chứng đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy hay táo bón,…
  • Huyệt Bát phong (8 huyệt ở các kẽ đốt ngón chân): trị cước chân, viêm khớp,…
  • Huyệt Dũng tuyền (nằm dưới gan bàn chân cách 1/3 về phía trước): giúp điều hòa cơ thể, giải độc thận.
  • Huyệt Giải Khê (giữa nếp gấp cổ chân): bấm huyệt hỗ trợ điều trị chứng tê bì, đau dây thần kinh tọa, nhức mỏi khớp,…

Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của đôi chân đối với sức khỏe của mỗi người. Bạn đã chăm sóc cho đôi chân đúng cách? Hãy chọn thêm máy xông cứu ngải để trị bệnh nữa nhé

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Công dụng thực sự của máy massage chân

Máy massage chân được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt sau từ sau khi đưa ra thị trường đến nay. Với nhiệm vụ là chăm sóc toàn diện, chuyên sâu tới đôi chân, sản phẩm này được trang bị hiện đại với con lăn, túi khí, nhiệt hồng ngoại tác động tới từng bộ phận của đôi chân.

Cũng giống như khi có sự tác động của đôi tay, sử dụng mát massage chân có tốc độ ổn định hơn và đều đặn hơn. Đặc biệt là bạn có thể dùng máy massage chân bất cứ khi nào ngay tại nhà của mình. Sản phẩm có nhiều chế độ đa dạng thích hợp với nhiều thành viên trong gia đình với thể trạng và tuổi tác khác nhau.

Mỗi ngày dùng đều đặn khoảng 30 phút sẽ giúp bạn phòng và hỗ trợ trị bệnh hiệu quả.

Sau khi tham khảo các thông tin hữu ích trên bạn đã có sự lựa chọn của mình? Một chiếc máy massage chân thực sự sẽ đem lại cho gia đình bạn sức khỏe được nâng cao hiệu quả. Tham khảo máy massage chân chính hãng giá phải chăng tại sieuthihaichau.com!

Loading Facebook Comments ...