Những điều bạn cần biết về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn hàng Trung Quốc phong phú, đa dạng, giá rẻ.. một cách thuận lợi, hàng loạt các công ty dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được ra đời. Bằng những kinh nghiêm lâu năm và những mối quan hệ với các nhà cung cấp, các công ty dịch vụ sẽ giúp khách hàng mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến dịch vụ đặt hàng Trung Quôc này là thế nào. Các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn nhé.

  1. Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay hàng hóa Trung Quốc chiếm ty lệ phần trăm trên thị trường hàng hóa Việt Nam rất lớn, cơn khát hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt ngày càng cao. Lý do dẫn đến điều này là do hàng hóa của Trung Quốc rất phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng và giá cả. Hơn nữa thủ tục khai quan giữa hai nước lại đơn giản hơn rất nhiều, khoảng cách địa lý liền kề nên thuận lợi cho việc đi lại và xuất nhập hàng hóa.

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng muốn nhập hàng từ Trung Quốc nhưng lại không thông thạo tiếng Trung Quốc hoặc không có chi phí để đi lại nhập hàng. Chính vì vậy họ rất cần đến dịch vụa mua hàng hộ từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

  1. Quy trình dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng truy cập vào các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như: taobao.com , alibaba.com, 1688.com, tmall.com… để tìm kiếm các mặt hàng mình cần mua sau đó gửi đường link sản phẩm cho các công ty dịch vụ.

Bước 2: Các công ty sẽ nhận order của bạn, tiến hành tìm kiếm và báo giá bao gồm cả cước vận chuyển, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán trước 90% – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Công ty dịch vụ tiến hành mua hàng theo order của khách, thanh toán với các nhà cung cấp bên Trung Quốc rồi vận chuyển về kho ở Việt Nam.

Bước 4: Ship hàng cho khách hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp, khách hàng nhận hàng và tiến hành thanh toán số tiền còn lại. Kết thúc hợp đồng hoặc tiếp tục với các đon hàng tiếp theo.

  1. Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

+ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng: với phương pháp này thì khách hàng sẽ không phải tốn công và chi phí đi lại sang tận Trung Quốc để lấy hàng. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ với nhà cung cấp bên TQ thì các công ty dịch vụ sẽ thỏa thuân được cho khách hàng mức giá hữu nghị nhất, khách hàng sẽ mua được với mức giá gốc mà không qua thêm bất kỳ nhà trung gian nào khác nữa.

+ Chuyên nghiệp nhanh chóng: Các công ty dịch vụ với đội ngũ nhân viên đông đảo từ các khâu nhận order, thu gom hàng, vận chuyển và giao hàng đến tay khách hàng đểu rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Từ ngày order đến lúc nhận hàng chỉ trong vòng 1 tuần là khách hàng đã có thể nhận đươc hàng rồi.

Trên đây là tất cả những điều liên quan đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Để thực hiện ước mơ kinh doanh, để tiết kiệm chi phí đi lại thì các bạn hãy bắt đầu ngay với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhé.

Xem thêm: Nhập hàng Trung Quốc, Quảng Châu giá rẻ

Loading Facebook Comments ...