Cách phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng và hàng fake

Đến phần này rồi, cũng khá thoải mái phải không mọi người, một số điều cần biết chúng ta đã biết nhưng cũng không thể bỏ qua với phần cuối cùng này, khi các bạn muốn mua một thứ yêu thích nhưng lại nhầm phải hàng giả. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo đến việc mua hàng giả mà lại mua bằng giá hàng thật vì mình đã có một vài cách giúp các bạn. Dưới đây là một số cách mình tham khảo được, mong sẽ có ích cho mọi người.

Hình ảnh có liên quan

 Đầu tiên là về giá cả, thông thường với mỗi một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng giá thấp nhất cũng là khoảng 10 triệu đổ lên, nếu các bạn thấy người tốt và có lòng hảo tâm nào bán cho các bạn chiếc đồng hồ với thương hiệu Tissot ở mức giá cao tầm khoảng vài triệu và trung bình là vài trăm thì các bạn biết rồi, đấy là hàng fake.

 Tissot là thương hiệu luôn có một nét cấu tạo riêng khá đặc biệt, thay vì in một cái ấn hoặc một cái gì đó độc quyền lên đồng hồ ở những nơi bắt mắt, thì Tissot lại ẩn nó đi bằng cách khắc nó lên một chỗ khá nhỏ và độc đáo, đó là nút điều chỉnh giờ của đồng hồ, có một ký tự, hoặc nói đúng hơn là mỗi đồng hồ Tissot chính hãng đều có khắc lên nút điều chỉnh đồng hồ 1 chữ T, là tượng trưng cho Tissot.

Tuy nhiên, đó cũng có thể là đồng hồ Tissot fake vì hàng fake cũng có nhưng về mặt chi tiết và độ tinh tế thì chắc chắn không thể rõ nét và tinh tế bằng chính hãng rồi, các bạn nên lưu ý phần này.

 Về phần dây đeo, nếu ở dây da thì khi đeo không được mềm mại tự nhiên, thay vào đó ở đồng hồ Tissot hàng fake của chúng ta sẽ tạo cho các bạn một cảm giác khá mới lại đó là khó chịu và cực khó chịu ở cổ tay, bởi chúng cứng và nhám.

Còn ở dây kim loại hoặc một số dây tương tự thì các dây đeo của hàng fake luôn mang lại cho các bạn một cảm nhận cuộc sống vui nhộn bởi vì ở các dây đeo kim loại fake này được lắp đặt thêm âm thanh tự nhiên, khi lắc các bạn sẽ cảm thấy kêu nhẹ vì độ lỏng lẻo, thay vào đó thì hàng chính hãng lại không như vậy, da thì êm ái ấm áp, kim loại thì mát nhẹ và không có lỏng lẻo, lắc kêu như hàng fake.

 Về các chi tiết chung trên bề mặt đồng hồ Tissot, cũng như số và kim, luôn được làm sắc nét và không tỳ vết sóng lượn, còn ngược lại, hàng fake luôn mang lại cảm giác ấm áp mờ mờ, đặc biệt mờ dần theo thời gian và chuyển sang tối luôn, với những chiếc kim, hoặc số đều có lỗi kỹ thuật nhỏ.

 Cuối cùng, nếu muốn mua đồng hồ Tissot chính hãng thì mọi người nên đến những khu thương mại và những khu chuyên bán đồng hồ chính hãng của Tissot để đảm bảo an toàn, dĩ nhiên ở Việt Nam chúng ta cũng có nhiều nơi như vậy.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Loading Facebook Comments ...