Đồng hồ lặn (Dive Watch)

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/26/lua-chon-dong-ho-day-da-that-chuan-phong-cach/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/26/dong-ho-dinh-vi-gps-tre-em-ecowatch-e5-xanh-den/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/26/dong-ho-nu-casio-sheen-the-hien-ca-tinh-nguoi-phu-nu-hien-dai/

 

Bên cạnh đồng hồ quân đội, đồng hồ lặn, có lẽ là một trong những loại đồng hồ thông dụng nhất mà bạn thấy hiện nay. Thường nam giới rất yêu thích loại đồng hồ này vì vẻ ngoài phong cách có hơi hướng thể thao của nó. Dive Watch được thiết kế dành cho những người hay dành nhiều thời gian dưới nước hoặc ở gần nước. do vậy điểm nổi bật chính của nó là khả năng chống nước 100m hoặc có độ sâu thấp hơn. Chiếc Rolex Oyster được giới thiệu vào những năm 1930 với vỏ bọc kín của mình, nó là một trong những chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên trên thị trường. Những năm 50, dòng Dive Watch được cải tiến để vừa có thể lặn dưới nước mà vẫn có thể đeo như một món phụ kiện hàng ngày, dẫn đến sự ra đời của Rolex Submariner. Về sau, hầu hết các đồng hồ lặn trên thị trường đều có những kiểu dáng thiết kế cải tiến từ Submariner.

Bên cạnh chống nước, đồng hồ lặn còn có dây đeo được làm từ kim loại chống ăn mòn như thép không rỉ hoặc titan, kích thước trung bình, mặt đồng hồ dễ đọc với số Ả Rập, song một số lúc số được thay thế bằng những chấm nhỏ. Để bảo vệ mặt đồng hồ khi ở sâu dưới nước, mặt kính sapphire hoặc thủy tinh cứng rất hay được sử đụng. Thông qua một gờ ở trên vỏ đồng hồ, bạn có thể đo xem mình đã ở dưới nước trong bao lâu bằng cách xoay số 0 trên gờ thẳng hàng với kim phút. Kim phút chạy đến đâu thì sẽ cho ra kết quả số phút bạn đã ở dưới nước.

Invicta Men’s 8932 Pro Diver Collection Silver-Tone Watch

Casio Men’s MDV106-1A Black Analog Anti Reverse Bezel Watch

Casio Men’s AMW330-7AV

Để tiện cho trang phục, bạn có thể phối Dive Watch với trang phục thể thao hoặc các trang phục giản dị khác khi đi làm. Tất nhiên, hãy mang theo bên mình chiếc đồng hồ lặn khi mặc với trang phục lặn, trông bạn sẽ rất phong cách đấy.

Loading Facebook Comments ...