Chia sẻ mẫu đồng hồ Chopard phiên bản dừng giá 14 tỷ đồng

Theo giới thạo tin, 1 đại gia Việt trong ngành nghề nội thất vừa chi thẳng thừng để với 1 đồng hồ Chopard phiên bản ngừng 10 cái trên toàn thế giới. Cụ thể, đây là loại đồng hồ L.U.C Tourbillon có bộ di chuyển cơ khí tự lên cót. Mặt số được đính tổng cộng 181 viên kim cương baguette tổng trọng lượng 20.87 ct. Khóa gồm 5 viên xoàn baguette tổng trọng lượng 0.74ct. Núm vặn vẹo gồm 1 viên xoàn giọt lê (briolette) 0.7ct và 12 viên viền quanh đó sở hữu tổng trọng lượng 0.58ct.

Baguette là các viên kim cương được cắt thành hình chữ nhật dài, phát triển từ kiểu cắt vuông (Princess). Ít phổ quát hơn kiểu mặt vuông và mặt tròn nhưng baguette được cho là phát huy tối đa tính tương hợp trong ngoại hình. Xoàn cắt theo kiểu chữ nhật dài luôn mảnh khảnh, ko nhàm chán, rất “đối xứng” nên sở hữu thể phát huy tối đa nghệ thuật sắp xếp lúc người nghệ nhân chế tác.

Trong thế giới kim cương, các viên có giác cắt hình chữ nhật dài baguette sở hữu quyền lực tối thượng bởi nó đòi hỏi các viên kim cương thô phải sở hữu chất lượng và hình trạng rẻ nhất. Xoàn baguette là tuyên ngôn về chất lượng và sự thuần khiết không tì vết của những viên xoàn thượng phẩm.

chiếc đồng hồ mang giá ước lượng khoảng 14 tỷ đồng mang chứng nhận chất lượng Hallmark of Geneva và COSC. Dự trữ năng lượng xấp xỉ 9 ngày, lồng tourbillon đặt ở vị trí 6 giờ, 33 chân kính, mặt bằng sapphire chống lóa, đáy bằng sapphire, chống thấm ở độ sâu 30m. Đây là phiên bản dừng 10 dòng và sở hữu đánh số.

Thêm một đại gia Việt chi tới 14 tỷ đồng để sở hữu đồng hồ Chopard phiên bản giới hạn, cả thế giới có 10 chiếc! - Ảnh 1.

Cận cảnh mẫu đồng hồ của đại gia Dương Quốc Nam.

Thêm một đại gia Việt chi tới 14 tỷ đồng để sở hữu đồng hồ Chopard phiên bản giới hạn, cả thế giới có 10 chiếc! - Ảnh 2.

Trước chậm triển khai, 1 đại gia có tiếng trong ngành nghề bất động sản tại Việt Nam và Singapore đã mang loại Chopard sở hữu giá 14 tỷ, là phiên bản ngừng 25 dòng trên cả toàn cầu. Điểm dị biệt nằm ở kiểu kim và màu dây đồng hồ.

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-1avdf-mat-so-la-ma-day-kim-loai.html
http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4302/dong-ho-nam-casio-ef-539d-1a2vudf-chinh-hang.html
http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standard/dong-ho-nam-casio-standard-a500wa-1df-day-kim-loai.html

Thêm một đại gia Việt chi tới 14 tỷ đồng để sở hữu đồng hồ Chopard phiên bản giới hạn, cả thế giới có 10 chiếc! - Ảnh 3.

Đây là loại đồng hồ cơ dành cho nam, sở hữu sự pha trộn tinh tế giữa mẫu mã tiên tiến, công nghệ hiện đại và thủ công truyền thống. Có dáng vẻ cao nhã và độc quyền, đồng hồ L.U.C phản chiếu đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí.

bộ phận Tourbillon của L.U.C Tourbillon Baguette giúp cái bỏ trọng lực của địa cầu lên công đoạn hoạt động của quả lắc trên đồng hồ. Tức là quả lắc chỉ chạy xác thực lúc được đặt ở phương thẳng đứng, giả dụ lệch trục thì nó sẽ chạy sai và gây ra méo mó giờ.

Loading Facebook Comments ...