Top những mẫu xe gas có thiết kế ấn tượng nhất 2018

Ngày này xe gas trở thành một trong những dòng xe quen thuộc và được sử dụng phổ biến. Khi mua xe gas, bên cạnh độ bền, động cơ tốt thì thiết kế xe gas đẹp cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Và dưới đây chúng tôi xin cập nhật top những xe có thiết kế ấn tượng nhất trong năm 2018.

Honda SH 2018

Đứng đầu bảng xe nâng được đánh giá cao về thiết kế chính là xe Honda SH 2018. Dòng xe này đã được thiết kế lại và được chau chuốt khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm độc đáo của mẫu xe mới này là khi di chuyển vào ban đêm, đèn pha LED trên SH mới được đánh giá rất tốt với tầm nhìn xa và rõ. Ngoài hệ thống đèn pha, thì với 2 dải đèn LED định vị gắn ở trên phần mặt nạ cũng là điểm nhấn quan trọng. Phần nhựa trên xe cũng được làm chắc chắn và đẹp hơn rđặc biệt là phần nhựa đen và phần đáy sần. Nước sơn cũng có chiều sâu gia tăng mặt thẩm mỹ đồng thời được gia tăng về chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu xe hot 2018

Yamaha NVX 2018

Nói đến thiết kế không thể bỏ qua hãng xe Yamaha. Với thiết kế hướng tới sự mạnh mẽ, bản Yamaha NVX 2018 được đánh giá khá cao về thiết kế. Có hai phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp với hai 2 tông màu cam và đen đã quen thuộc được thực hiện trên dòng xe NVX 155.

Honda Lead 2018

Hướng tới sự tiện nghi và hiện đại, dòng xe Lead 2018 khá sang trọng và chắc chắn. Phiên bản mới LEAD Smartkey vẫn hướng tới thiết kế với phong cách thanh lịch nhưng đã được cải tiến khá nhiều chi tiết và đường nét cũng sắc sảo hơn hiện đại và khác biệt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Honda Lead 2018

Grande 2018

Không thể bỏ qua dòng tay ga vốn dĩ được đánh giá cao về thiết kế sang trọng và thời trang nhất hiện nay. Mẫu xe ga này vẫn chinh phục khách hàng nhờ thiết kế sang trọng, sắc sảo trong từng đường nét. Ngay cả nước sơn cũng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt với phiên bản 2018 dòng xe này đã được cải tiến khá nhiều và khắc phục nhược điểm yên dốc của phiên bản tiền nhiệm.

Trên đây là một vài những mẫu xe có thiết kế đẹp nhất trên thị trường. Và tin rằng những mẫu xe sau càng ngày càng đẹp và đáp ứng thị hiếu hơn.

 

Loading Facebook Comments ...