Biến Tấu Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay Tạo Phong Cách Sành Điệu

Kích thước đồng hồ đeo tay trở thành một trong những yếu tố chính quyết định xu hướng thiết kế, phong cách, đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ hoặc là cá tính của người đeo, vì thế yếu tố quan trọng này được các thương hiệu đồng hồ tha hồ biến tấu với nhiều style khác nhau, để phù hợp với sở thích, tính cách của nhiều đối tượng khách hàng.

http://itime.vn/dong-ho-casio/

http://itime.vn/dong-ho-nam/

http://itime.vn/dong-ho-nu/

Biến Tấu Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay Tạo Phong Cách Sành Điệu

Kích thước đồng hồ đeo tay với sự biến tầu nhiều style to nhỏ, vuông, oval, chữ nhật, và nhiều hình dạng khác nhau được thiết kế để phù hợp với từng phong cách của người đeo, và cũng là đặc điểm mang yếu tố nổi bật, tạo thành nhiều xu hướng khách nhau, như thời trang, mạnh mẽ, hiện đại hay cổ điển, vì thế đây chính là đặc điểm vô cùng quan trọng.

1 Biến Tấu Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay Tạo Phong Cách Sành Điệu

Phong cách lịch lẫm cùng với kích thước đồng hồ đeo tay kiểu dáng to

Khi chiêm ngưỡng một chiếc đồng hồ thì kích thước đồng hồ đeo tay kết hợp với màu sắc chính là những yếu tố đầu tiên đập vào mắt người xem, vì thế những thương hiệu đồng hồ tập trung mạnh vào sự biến đổi nhiều kích thước khách nhau nhằm tạo ra nhiều hơn sự lựa chọn phù hợp với sở thích của khách hàng.

Biến Hóa Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay Hiện Nay

Kích thước đồng hồ đeo tay của những sản phẩm hiện nay vô cùng đa dạng, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giới tính, phong cách, xu hướng, sở thích mà những chiếc đồng hồ sẽ được thiết kế kích thước khác nhau.

❖ Giới tính nam nữ chính là yếu tố đầu tiên, ảnh hưởng nhiều nhất đến thiết kế kích thước của một mẫu đồng hồ, đặc biệt là thời xưa luôn quan niệm đồng hồ dành cho nam thì có mặt số kích thước to, còn dành cho nữ là những mẫu đồng hồ có kích thước nhỏ nhắn, phù hợp với cổ tay nhỏ.

2 Biến Tấu Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay Tạo Phong Cách Sành Điệu

Hàng loạt mẫu với kích thước đồng hồ đeo tay đa dạng để lựa chọn

❖ Những mẫu đồng hồ đeo tay ngày xưa, theo xu hướng thiết kế thời đó thì luôn có kích thước nhỏ gọn, dù là đối với đồng hồ nam hay nữ, kích thước đồng hồ đeo tay trung bình vào khoảng 28 đến 30mm đối với nam, còn đồng hồ nữ thì vào khoảng từ 20 đến 24mm đối với đống hồ nữ.

❖ Trở thành quan niệm chung hiện nay, với những mẫu đồng hồ nam hay nữ thì kích thước đồng hồ đeo tay phù hợp với cổ tay người đeo được thiết kế với kích thước lớn hơn.

— Đối với nam, thì kích thước đồng hồ đeo tay vào khoảng 30mm được xem là nhỏ, 36mm được xem là trung bình, và 40 đến 42mm được xem là kích thước lớn, nổi bật.

— Đối với nữ, để phù hợp với cổ tay thì kích thước đồng hồ đeo tay vào khoảng 26mm là nhỏ, 30 là kích thước trung bình và 36 là kích thước lớn.

❖ Phong cách cổ điển vẫn là sở thích của rất nhiều người đeo đồng hồ hiện nay, không chỉ là có thiết kế đơn giản thanh lịch mà đồng thời những mẫu đồng hồ này cũng có kích thước đồng hồ đeo tay khá nhỏ gọn, tuy nhiên vẫn lớn hơn so với những mẫu đồng hồ thời xưa, dù là đồng hồ nam hay nữ, từ đồng hồ giá rẻ cho đến cao cấp.

3 Biến Tấu Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay Tạo Phong Cách Sành Điệu

Nổi bật và cá tính với kích thước đồng hồ đeo tay vuông và to

❖ Xu hướng mới nhất hiện nay là những mẫu đồng hồ thời trang, đặc biệt là những mẫu đồng hồ nữ có sự phá cách về kích thước, khi có những style kích thước to và bự, thậm chí là lớn hơn đồng hồ nam, khi có kích thước đồng hồ đeo tay lên đến 40mm, vô cùng nổi bật và ấn tượng khi kết hợp với bất cứ style thời trang nào.

❖ Có lẽ, đặc biệt và ấn tượng nhất hiện nay về kích thước đồng hồ đeo tay là những mẫu đồng hồ G-Shock và Baby-G khi có kích thước khổng lồ, với style 46mm với đồng hồ nữ và 50 hay 55mm với đồng hồ nam, kết hợp với kiểu dáng góc cạnh, trang bị nhiều tính năng tạo phong cách cực kỳ hiện đại và mạnh mẽ.

Vì thế lựa chọn kích thước đồng hồ đeo tay chính là bạn đang lựa chọn cho mình hàng loạt những phong cách từ hiện đại, cổ điển đến thời trang hay cá tính đặc biệt, rất nhiều kích thước để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sở thích và cá tính của mình.

Loading Facebook Comments ...