Mua đồng hồ giá rẻ chính hãng cực chất cho bạn chơi Tết

Mua đồng hồ hay bất cứ món đồ gì tùy vào sở thích là một phần bên cạnh đó bạn có thể căn cứ vào giá tiền có thể chọn cho mình thiết kế phù hợp với hầu bao của mình.  Top 3 mẫu đồng hồ giá rẻ chính hãng cực chất cho bạn chơi Tết chắc chắn sẽ là gợi ý ứng với những tín đồ ưa thích dòng đồng hồ Thụy Sỹ.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/05/31/day-dong-ho-da-ca-sau-ws2020/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/05/31/huong-dan-chon-day-dong-ho-hop-phong-thuy/

01.1543.1011

Thương hiệu mà chúng tôi nhắc đến thuộc thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ Wenger. Đây là thương hiệu  có tiếng với những thiết kế đồng hồ thuộc dòng quân đội của Thụy Sỹ, đồng thời đây cũng là thương hiệu có những thiết kế đồng hồ chính hãng có mức gía rẻ nhất của những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ nam hàng hiệu mặt xanh Wenger

Nếu chúng tôi thông báo với bạn, chỉ từ 2,7 triệu đồng bạn có thể mua đồng hồ chính hãng bạn nghĩ sao? Điều này hoàn toàn có thực và đã có rất nhiều khách hàng đến với Erawatch và sở hữu cho mình những thiết kế đồng hồ ưng ý với chi phí tiết kiệm cho hầu bao.

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger dây da cho cô nàng

Những thiết kế đồng hồ được sản xuất theo quy chuẩn swiss made và được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt từ hãng sản xuất với thời gian lên tới 3 năm. Với mức gía 3 triệu đồng bạn sở hữu đó là những chiếc đồng quartz được sản xuất với những chi tiết máy có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, đem lại sự chính xác cao về. Đồng thời vẫn đáp ứng được những tiêu chí  về thẩm mỹ. Những thiết kế đồng hồ dây da, dây cao su lịch lãm vẫn rất chiều lòng những tín đồ mong muốn sự nhẹ nhàng. Đồng thời bạn vẫn cũng có thể  tìm kiếm được những thiết kế mạnh mẽ với thiết kế đồng hồ dây kim loại với mức giá nhỉnh hơn phạm vi 3 triệu đồng.

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger

Sở hữu một thiết kế đồng hồ chất lượng nhưng lại vẫn có thể tiết kiệm được hầu bao để sắm Tết. Nhanh chân đến với Erawatch để trải nghiệm những mẫu đồng hồ chất nhất tại địa chỉ:

Loading Facebook Comments ...