ĐỒNG HỒ CASIO MTP: RẺ-BỀN-ĐẸP SỐ 1, NAM GIỚI ĐỪNG BỎ QUA

Loạt đồng hồ Casio có số hiệu bắt đầu bằng MTP có thể nói là những sản phẩm giá rẻ nhất của Casio dành cho nam giới. Không chỉ vậy, các mẫu đồng hồ Casio MTP còn được thiết kế rất thanh lịch và có chất lượng cùng độ bền trứ danh Nhật Bản hàng chục năm qua.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/05/17/dong-ho-casio-ae1200-wh-1av-su-lua-chon-cho-nhung-ai-thich-suu-tap-dong-ho/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/05/17/cach-dung-dong-ho-casio-edifice-sport-eqb-600d/

ĐỒNG HỒ CASIO MTP: RẺ-BỀN-ĐẸP SỐ 1, NAM GIỚI ĐỪNG BỎ QUA

◆     Đồng hồ Casio MTP là gì? Đồng hồ Casio MTP là những mẫu đồng hồ Casio có số hiệu bắt đầu bằng ba ký tự “MTP”, ví dụ MTP-1246D-1AVDF, MTP-1302L-1AVDF, MTP-E138L-1AVDF, MTP-E145L-1ADF, MTP-E137D-7AVDF, …

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ QuaĐồng hồ Casio số hiệu bắt đầu bằng “MTP”: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1 thế giới (MTP-1400D-7ADF)

◆     Tất cả đồng hồ Casio có số hiệu MTP đều dành cho nam, ký tự MTP chính là viết tắt của “Men’s Timepiece” (nghĩa là đồng hồ dành cho nam giới), phân biệt với Casio LTP (Lady’s Timepiece) dành riêng cho nữ giới.

◆     Nằm trong dòng Casio Dress, đồng hồ Casio MTP được thiết kế để nhấn mạnh tính thanh lịch cho nam giới. Đại đa số đều rất thời trang, nhẹ nhàng vừa vặn cho tay, phù hợp với văn phòng, khác biệt với những dòng sản phẩm phong cách thể thao thường thấy của hãng như G-Shock, Edifice.

◆     Điều đặc biệt nhất của loạt đồng hồ Casio MTP đó chính là mức giá cực kỳ hấp dẫn, dao động từ 600.000 đến 4 triệu và hầu hết mẫu mã đều tập trung trong khoảng giá 1-3 triệu. Song song với mức giá, tính năng kèm theo Casio MTP cũng cực kỳ phong phú bên cạnh chất lượng và độ bền chuẩn Nhật Bản.

TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ CASIO MTP

▬     Đầu tiên, đồng hồ Casio MTP đều là đồng hồ kim (analog watch), chính bởi phong cách truyền thống này đã gia tăng vẻ ngoài lịch lãm và phân chia ranh giới rõ rệt giữa chúng với các loại đồng hồ Casio điện tử giá rẻ vốn cùng một khoảng giá.

Casio MTP-1314L-7AVDF, một mẫu đồng hồ dây da giá rẻ cực kỳ ăn khách nhiều năm qua với phong cách khá nam tính

▬     Thứ hai, nét thanh lịch của đồng hồ Casio MTP càng sắc nét hơn khi thiết kế phần lớn khá nhẹ nhàng thông thoáng, ít chi tiết rườm rà, vận dụng linh hoạt giữa các yếu tố cổ điển lẫn hiện đại, tùy thời mà biểu hiện, dễ dùng cho nhiều phong cách hằng ngày.

▬     Thứ ba, Casio MTP cực kỳ đa dạng mẫu mã, không chỉ là màu sắc, chức năng hay loại dây đeo mà còn có kích cỡ mặt số cực nhiều cho đủ loại cổ tay, từ cỡ 32 mm của những thập niên trước cho đến cỡ mặt 45 mm mạnh mẽ hiện đại.

▬     Cuối cùng, để đảm bảo cho độ chính xác-chất lượng cao cùng độ bền dài lâu, vận hành đồng hồ Casio MTP luôn là máy quartz (pin) Nhật Bản, điều này được thể hiện trên mặt số qua dòng chữ JAPAN MOV’T tại vị trí 6 giờ.

▬     Sau tất cả, giá bán của đồng hồ Casio mới thật là thứ khiến cho chúng luôn được ưu ái, chỉ bắt đầu từ 600.000, lựa chọn rất tuyệt vời từ thương hiệu Casio Nhật Bản uy tín hàng đầu về chất lượng và độ bền cực trâu.

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ QuaDây đeo kim loại chất lượng của đồng hồ Casio 1400D-7ADF

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO MTP

✦     Có giá rẻ nhưng rất nhiều chiếc đồng hồ Casio MTP lại là những sản phẩm thực sự đa năng, nếu bạn yêu thích đồng hồ 6 kim (lịch) hay vòng bezel xoay, thước lô ga, chịu nước khi chơi thể thao … bạn đều có thể tìm thấy ở MTP.

✦     Ngoài các sản phẩm chịu nước tốt (từ 5 ATM trở lên), các mẫu đồng hồ Casio MTP khác cũng luôn có khả năng chịu nước cơ bản là 3 ATM, có thể đeo khi rửa tay, đi mưa nhỏ mà không sợ thấm nước.

✦     Song song đó, Casio MTP còn được làm từ những vật liệu đạt tiêu chuẩn Nhật Bản để cung cấp chất lượng tối ưu cho người dùng, từ vật liệu kim loại cho đến dây da chính hãng hay mặt kính khoáng cứng chịu va đập khó bị trầy xước.

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua MTP-E114L-2ADFMột chiếc đồng hồ Casio MTP-E114L-2ADF cực kỳ thanh lịch và thời trang đi kèm với chức năng Giây Nhỏ cao cấp

CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO MTP

Tổng hợp nhiều yếu tố, ta có thể chia các mẫu đồng hồ Casio MTP thành 2 dòng như sau:

●    Dress Analog: dòng sản phẩm tập hợp các mẫu có số hiệu MTP có chức năng cơ bản như Giờ, Phút, Giây, Lịch Ngày. Giá bán dao động trong khoảng 600.000 – 2 triệu đồng.

●    Dress Multi Hands: dòng sản phẩm tập hợp các mẫu có số hiệu MTP bổ sung thêm chức năng cao cấp ngoài giờ, phút, giây, lịch ngày như: Lịch Thứ, Đồng Hồ 24 Giờ, Bezel Xoay, Mặt Xoay, Giây Nhỏ… Giá dao động khoảng  1.5 – 4 triệu đồng.

Để tìm được mẫu đồng hồ Casio MTP phù hợp nhất, bạn có thể căn cứ theo các thông tin đã liệt kê ở trên hoặc tham khảo một số mẫu ăn khách trên thị trường có mức giá cực kỳ vừa túi tiền bên dưới.

5 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO MTP ĂN KHÁCH RẺ BỀN ĐẸP

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua MTP-V005D-1AUDF

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-V005D-1AUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Đường Kính Mặt Số: 47mm × 40mm
Bề Dày Mặt Số: 8.1 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:

 

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua MTP-1215A-2A2DF

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1215A-2A2DF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Đường Kính Mặt Số: 42mm x 38.5mm
Bề Dày Mặt Số: 8.7 mm
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

 

 

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua MTP-1314L-7AVDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1314L-7AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Đường Kính Mặt Số: 45mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

 

 

 

 

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua MTP-1400D-7ADF

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1400D-7ADF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 8.7 mm
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

 

 

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua MTP-E312L-5BVDF

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-E312L-5BVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.7 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng Hồ 24 Giờ

 

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO MTP?

◇    Chắc chắn là nên nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ chất lượng Nhật Bản với giá không quá 2 triệu đồng. Thậm chí có thể nói, trên thế giới hiện nay, đồng hồ kim RẺ-BỀN-ĐẸP tầm giá dưới 2 triệu đồng đảm bảo chất lượng thì Casio MTP là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người.

◇    Đồng hồ không chỉ có thiết kế rất thân thiện cho nhiều mục đích sử dụng mà còn có khá đầy đủ mức giá, kiểu dáng cho nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn mua đồng hồ Casio MTP thanh lịch dành cho nam giới tại Hải Triều, bạn sẽ được tặng thêm thời gian bảo hành tại Hải Triều cộng với chế độ miễn phí thay pin trọn đời.

Loading Facebook Comments ...